Dịch vụ cho thuê âm thanh acoustic chuyên nghiệp

Hiện nay dòng nhạc acoustic đang trở thành xu hướng và được các bạn trẻ yêu thích. Hiện nay ở nhiều quán cafe, phòng trà hay các nhóm sinh viên thường đưa dòng nhạc này vào các sự kiện giao lưu cuối tuần, hát cho nhau nghe. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu của nhóm đối tượng này chúng tôi giới thiệu dịch vụ cho thuê âm thanh acoustic giá rẻ chuyên nghiệp chỉ có tại Khang Phú Đạt Audio.

Hệ thống thiết bị cần thiết cho sự kiện nhạc acoustic

Đối với những đêm nhạc acoustic yêu cầu về hệ thống âm thanh ánh sáng không quá cầu kỳ nhưng phải đảm bảo được những yêu cầu nhất định. Hệ thống thiết bị phối hợp với nhau tạo nên một chất âm tự nhiên, nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người. Hệ thống thiết bị cần thiết cho sự kiện nhạc acoustic đó là:

  • Nhạc cụ: guitar, trống cajon, piano điện, trống jazz. Ngoài ra đối với những loại nhạc cụ dành cho nhạc acoustic không bị giới hạn. Vì thế bạn có thể linh hoạt kết hợp với một số loại nhạc cụ khác miễn là đảm bảo là không phải nhạc cụ điện tử và lưu giữ được sự mộc mạc trong chất âm.
  • Thiết bị âm thanh: bao gồm loa, cục đẩy công suất, mixer, micro không dây. Số lượng thiết bị sẽ tùy thuộc vào quy mô chương trình và yêu cầu của ban tổ chức

Cho thuê âm thanh acoustic

Dịch vụ cho thuê âm thanh acoustic chuyên nghiệp

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín trên thị trường. Với tiêu chí cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi thiết kế thành các gói âm thanh acoustic khác nhau phục vụ cho những quy mô chương trình khác nhau.

Gói âm thanh acoustic nhỏ phục vụ 50-100 khách

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa full Star Sound02
2Bàn mixer nhỏ01
3Micro không dây02

Gói âm thanh acoustic vừa phục vụ 100-200 khách

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa full Star Sound 500W02
2Loa sub đơn 100W02
3Cục đẩy công suất01
4Bàn mixer 16 line01
5Micro không dây04

Gói âm thanh acoustic chuyên nghiệp phục vụ 500 khách

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa full Star Sound 1200w06
2Loa sub đôi 2000W02
3Loa Monitor 500W02
4Micro không dây (có dây)theo yêu cầu
5Bàn mixer digital Behringer X32 Compact 16 line01
6Cục đẩy công suất 1300W04
7Controller01 bộ

Ngoài những gói dịch vụ trên chúng tôi rất hi vọng được làm việc trực tiếp với khách hàng để có thể đưa ra những tư vấn chính xác nhất theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra đối với những khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt, căn chỉnh và tháo dỡ thiết bị đúng kỹ thuật và chu đáo nhất.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê âm thanh acoustic tại Khang Phú Đạt hiện nay. Bằng những nỗ lực của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!