Thực hư chất lượng của bàn Mixer bãi trong âm thanh chuyên nghiệp?

Hiện nay nhu cầu sử dụng bàn mixer ngày càng gia tăng và những thiết bị mixer đáp ứng khá tốt nhu cầu sử dụng âm thanh chuyên nghiệp. Trong các xu hướng sử dụng hiện nay rất nhiều người ưu tiên lựa chọn những dòng bàn mixer bãi để đáp ứng cho nhu cầu của mình. Vậy liệu những thiết bị mixer bãi này có đạt chất lượng hay không? Thiết bị có đáp ứng được nhu cầu sử dụng không? Cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây!

Bàn mixer bãi

Bàn mixer bãi liệu có đạt chất lượng như mong muốn?

Bàn mixer hàng bãi là thiết bị bàn mixer đã qua sử dụng được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam với những mức chất lượng khác nhau. Hiện nay có một số dòng mixer bãi nổi bật: Mixer Mỹ bãi, Mixer Yamaha bãi…

Vậy liệu rằng mixer bãi có phù hợp với các dàn âm thanh chuyên nghiệp hay không? Cùng phân tích những ưu nhược điểm của các thiết bị này để đưa ra những đánh giá chính xác nhất

Ưu điểm của mixer hàng bãi

  • Mức giá rẻ: vì là sản phẩm đã qua sử dụng chính vì thế thiết bị này khi phân phối tại Việt Nam thường có mức giá rẻ đến trung bình, khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tại Việt Nam hiện nay
  • Chất lượng tốt: Đây là dòng mixer bãi tuy nhiên vẫn có thể sử dụng tốt để đáp ứng cho các nhu cầu vừa và nhỏ. Đồng thời thường những dòng mixer này là hàng nội địa Mỹ, Đức, Nhật nên chất lượng của các linh kiện vô cùng cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
  • Dễ dàng sử dụng: những thiết bị này thường được cài đặt theo các cấu hình trước đó nên khi tới tay bạn bạn có thể dễ dàng căn chỉnh cơ bản là có thể sử dụng được.

Nhược điểm của mixer hàng bãi

  • Khó khăn trong việc xác định chất lượng sản phẩm: Hiện nay các dòng sản phẩm thiết bị âm thanh trong đó có mixer cũ, bãi được phân phối trôi nổi trên thị trường. Tất nhiên không phải thiết bị nào cũng vẫn còn sử dụng tốt hoặc không phải thiết bị nào cũng là hàng bãi Mỹ, Nhật, Đức… Nếu bạn không phải những “dân trong nghề” hoặc “dân chuyên âm thanh” thì thật khó có thể đánh giá được chất lượng của thiết bị để đưa ra lựa chọn tốt nhất!
  • Rủi ro rất cao: những dòng sản phẩm mixer bãi sẽ không có chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài như những dòng sản phẩm mới. Chính vì thế những rủi ro khi mua thiết bị rất cao. Bạn cần lựa chọn mua thiết bị ở những đơn vị phân phối thiết bị uy tín để có những chế độ tốt hơn!

Thực hư về bàn mixer bãi

Tổng kết chung về mixer hàng bãi

Như vậy thiết bị này cũng có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên theo đánh giá của chúng tôi những thiết bị này sẽ thường phù hợp hơn với những dàn âm thanh có quy mô vừa và nhỏ. Còn đối với những dàn âm thanh chuyên nghiệp bạn cần lựa chọn những thiết bị mixer chính hãng, hàng mới để có những chế độ bảo hành cùng với sự đảm bảo tốt nhất về mặt thiết bị!

Trên đây là những đánh giá chi tiết về dòng mixer hàng bãi. Hi vong rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn chọn được thiết bị phù hợp nhất. Liên hệ ngay với Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn hỗ trợ về thiết bị âm thanh nhanh chóng nhất!