Cấu hình hệ thống ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp

Khang Phú Đạt Audio giới thiệu tới khách hàng trọn bộ cấu hình hệ thống ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp. Tất cả thiết bị ánh sáng trong cấu hình này đều được nhập khẩu chính hãng, được cập nhật thường xuyên theo xu hướng thị trường, đảm bảo có khả năng hoạt động tốt nhất.

Trọn bộ cấu hình hệ thống ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp

STTTên thiết bịSố lượng
1Đèn parled 5430
2Đèn par 6416
3Đèn moving beam 23012
4Đèn follow spot light01
5Máy phun khói02
6Công suất đèn par 6401
7Chân đèn chữ T02
8Bàn mixer digital Tiger Touch Titan01
9Dây tín hiệu, cáp điện đồng bộ

Cấu hình hệ thống ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp

Chi tiết về thiết bị trong hệ thống ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp

Đèn parled 54

Đây chính là thiết bị ánh sáng phổ biến và chuyên dùng cho các sân khấu, sự kiện… Sản phẩm có khả năng đổi màu của công nghệ hybrid mới nhất và các chương trình được xây dựng sẵn cùng với quá trình chuyển đổi, dần, và các hiệu ứng khác. Đèn sử dụng 54 bóng Halogen chất lượng cao, mỗi bóng có công suất 3W hoạt động cùng lúc. Sản phẩm có khả năng pha nền cho sân khấu và kết hợp với tính năng beautiful skin pha vào da người làm cho sân khấu trở nên đẹp hơn, nổi bật hơn.

Đèn par 64

Đây là thiết bị có khả năng tạo được ánh sáng nền độc đáo, được sử dụng để tạo nền, đánh phông cho các sân khấu vừa và nhỏ hay các sân khấu đám cưới. Sản phẩm được trang bị 64 bóng đèn LED siêu sáng hoạt động tốt nhất trong chương trình.

Đèn moving beam 230

Thiết bị này hiện nay sử dụng bóng đèn led Osram đến từ thương hiệu nổi tiếng của Đức nên rất tiết kiệm điện và có độ sáng cao gấp 4 lần so với các loại bóng đèn led thông thường. Nếu xét về độ bền của đen này thì được đánh giá là rất cao, có tuổi thọ lên tới 50,000 giờ liên tục. Đặc trưng của loại đèn này chính là có thể pha trộn được thành 16 màu sắc khác nhau từ 4 gam màu chính là xanh dương, xanh lá, đỏ và trắng trông rất cuốn hút và bắt mắt nhưng không gây khó chịu cho người tham dự.

Đèn follow spot light

Đây là loại đèn dùng để chiếu ánh sáng tròn trên sân khấu nhằm chiếu vào tâm hoặc di chuyển trên sân khấu tập trung vào những người trên sân khấu như MC, Ca sĩ, người biểu diễn trên sân khấu.

Hiện nay thiết bị đèn này được sử dụng rất nhiều và vô cùng phù hợp với các sân khấu sự kiện, ngoài trời từ nhỏ đến chuyên nghiệp tùy thuộc vào yêu cầu của người tổ chức.

Công suất đèn par 64

Được sử dụng cho đèn par 64 có chức năng kết nối để chuyển đổi tín hiệu từ bàn điều khiển dmx sang cho đèn par 64. Cục công suất 12 kênh dành cho đèn par 64 trên mỗi kênh có khả năng  chịu tối đa được 4kw điện năng.

Bàn mixer digital Tiger Touch Titan

Thiết bị này được tích hợp những phần mền xử lý ánh sáng sân khấu vượt trội so với các loại thiết bị điều khiển ánh sáng khác. Loại bàn điều khiển tiger touch này thường được dùng cho những sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp, có quy mô lớn với số lượng đèn sân khấu lớn. Đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe của những show diễn lớn. Được thiết kế với giao diện đồ họa đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng

Khang Phú Đạt Audio chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lương dịch vụ cũng như cách thức cung cấp dịch vụ. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981678963 để được báo giá và tư vấn nhanh chóng, chi tiết nhất nhé!