Cấu hình hệ thống âm thanh liveshow chuyên nghiệp

Hiện nay những chương trình liveshow quy mô lớn được tổ chức ngày càng nhiều. Đó chính là một buổi biểu diễn trực tiếp, sống động và có quy mô lớn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trọn bộ hệ thống âm thanh liveshow do Khang Phú Đạt Audio.

Cấu hình hệ thống âm thanh liveshow

Cấu hình hệ thống âm thanh liveshow chuyên nghiệp

Thông thường tại Việt Nam hiện nay các chương trình liveshow thường do các ca sĩ tổ chức nhằm ra mắt album mới hoặc kỷ niệm những dấu mốc quan trọng trong quá trình làm nghệ thuật. Chính vì thế những chương trình liveshow này được đầu tư rất lớn từ phía ban tổ chức. Có những chương trình có thể có thời gian chuẩn bị lên tới 1 năm.

Sự kiện liveshow vì thế mà thu hút được số lượng khách tham dự cực lớn. Có những chương trình có quy mô lên tới hàng chục nghìn người. Thấu hiểu được điều đó Khang Phú Đạt Audio thiết kế hệ thống âm thanh đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Trọn bộ cấu hình âm thanh liveshow

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa full line array (treo hoặc đặt đất) Star Sound 1000w20
2Loa Sub đôi 2000w08
3Loa monitor 500w04
4Micro không dây08
5Cục đẩy công suất 1500w10
6Bàn mixer digital Midas M32/Behringer X32 line01
7Bộ xử lý tín hiệu âm thanh01
8Laptop phát nhạc01
9Phần mềm chuyên dụng hiệu chỉnh âm thanh01
10Chân míc đứng03
11Dây 3.5 ra 2 đầu hoa sen03
12Dây line canon – 6 ly cho band nhạc05
13Dây kết nối tín hiệu, ổ nguồn điện + Nhân viên kỹ thuật lắp đặt, căn chỉnh, tháo dỡ

Thông tin về hệ thống âm thanh liveshow

Trọn bộ cấu hình hệ thống âm thanh liveshow được thiết kế để phục vụ cho khoảng 3000 khách trong nhà, 2500 khách ngoài trời. Chỉ với 25 triệu đồng khách hàng sẽ được sở hữu trọn bộ cấu hình quy mô lớn, chất lượng cao. Mức giá phí này chưa bao gồm phí lắp đặt khung Truss. Khách hàng sử dụng loa treo sẽ phải mất thêm 4 triệu đồng chi phí lắp đặt khung truss treo loa.

Tất cả thiết bị đều được nhập trực tiếp từ phía nhà sản xuất, đạt chuẩn quốc tế. Thiết bị cao cấp, có công suất lớn đáp ứng tốt trong chương trình. Số lượng thiết bị sẽ được cân đối theo yêu cầu của khách hàng và theo tính chất của chương trình.

Cấu hình hệ thống âm thanh liveshow

Khang Phú Đạt Audio cho thuê loa đài âm thanh

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê loa đài chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi cung cấp hơn 10+ hệ thống loa đài đáp ứng cho tất cả chương trình có quy mô từ nhỏ đến lớn. Hệ thống âm thanh 3 chiều, 4 chiều đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tận tình chu đáo, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình lắp đặt, căn chỉnh và tháo dỡ thiết bị một cách nhanh chóng nhất và đúng kỹ thuật nhất.

Chi phí rõ ràng hợp lý được báo giá và ghi rõ trong hợp đồng. Ngoài những chi phí trong hợp đồng khách hàng không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào khác nữa.

Trên đây là một số thông tin về cấu hình âm thanh liveshow cho 2500 người tham dự. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất!

Có thể bạn quan tâm: Cho thuê âm thanh ánh sáng