Cần chuẩn bị gì để có sân khấu trung thu độc đáo nhất

Vào những dịp trung thu hiện nay có rất nhiều cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình sự kiện vui chơi cho các cháu. Để mang lại không khí rộn ràng, vui vẻ và gây được thích thú với các em nhỏ thì việc trang trí sân khấu là cực kỳ cần thiết. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì để có sân khấu trung thu độc đáo nhất?

San khau trung thu

Các yếu tố cần thiết tạo nên sân khấu trung thu đẹp và độc đáo

Backdrop đẹp

Backdrop là phông nền của sân khấu. Với yếu tố này cần có những đường nét và họa tiết ngộ nghĩnh về trung thu. Chẳng hạn như: ông trăng, bé rước đèn ông sao, lân sư rồng, cây tre trúc,…giúp tạo nên một sân khấu trung thu gần gũi và thân thiện với các bé. 

Ngày nay việc tổ chức Event trung thu có 6 loại backdrop phổ biến:

  • Backdrop màn hình Led. …
  • Backdrop in trên Hiflex. …
  • Backdrop in trên PP. …
  • Backdrop sử dụng máy chiếu. …
  • Backdrop bằng chất liệu Mica. …
  • Backdrop bằng vải, giấy hoặc các vật liệu khác.

Trang trí sân khấu 

Thiết kế sân khấu bạn có thể sử dụng những chùm bóng bay tạo thành hình bông hoa, trái cây hay có thể treo những dây đèn led nhấp nháy nhiều màu, tăng thêm không khí đầm ấm, vui tương cho đêm trung thu.

Xem thêm: Tìm hiểu âm thanh ánh sáng cho sân khấu chuyên nghiệp

Mâm ngũ quả

Mâm ngũ quả là thành phần không thể thiếu cho ngày trung thu được. Mâm cỗ trung thu được chuẩn bị ở trước sân khấu với các loại hoa cỏ cắt tỉa thành những hình ngộ nghĩnh như thỏ, cún, cá heo, cá vàng,…

Ánh sáng âm thanh sự kiện

Âm thanh ánh sáng sự kiện là yếu tố quan trọng gây thu hút và tạo nên bầu không khí sôi động nhất. Ánh sáng vừa đủ để chiếu sáng không gian chương trình, âm thanh vừa đủ để nghe và biểu diễn văn nghệ. Việc lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh sẽ gặp khó khăn nếu bạn chưa có kinh nghiệm, lúc này hãy tìm đến những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ âm thanh để đảm bảo hiệu quả trong suốt chương trình.

Can chuan bi gi de co san khau trung thu doc dao nhat

Địa chỉ cung cấp âm thanh ánh sáng trung thu chuyên nghiệp

Địa chỉ uy tín, giá tốt cung cấp âm thanh ánh sáng sân khấu tổ chức trung thu tại Hà Nội không đâu khác chính là Khang Phú Đạt Audio. Chúng tôi sẽ giúp bạn mang đến một mùa trung thu ý nghĩa với những tư vấn tốt nhất về âm thanh ánh sáng cho sân khấu. Mang đến dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, setup âm thanh chuyên nghiệp cho chương trình giao lưu văn nghệ,….Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh cùng đội kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, Khang Phú Đạt Audio chắc chắn là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn khi có nhu cầu về âm thanh sự kiện.

Trên đây là những yếu tố cần thiết giúp bạn có được một sân khấu trung thu vui nhộn và độc đáo cho các bé. Để có được hệ thống âm thanh chất lượng và trọn vẹn xuyên suốt chương trình hãy liên hệ ngay với Khang Phú Đạt Audio để nhận tư vấn chi tiết bạn nhé!