Cách sửa Mixer với một số lỗi cơ bản – Bạn cần biết

Mixer gặp một số lỗi cơ bản bạn có thể khắc phục ngay tại nhà giúp tiết kiệm chi phí. Vậy cách sửa Mixer như thế nào và đối với lỗi gì? Hãy cùng khangphudataudio.com tìm hiểu chi tiết nhé!

Khắc phục các lỗi cơ bản ở Mixer
Khắc phục các lỗi cơ bản ở Mixer

Cách sửa Mixer với một số lỗi cơ bản

Sửa Mixer bị mất tiếng

Đa số các lỗi nhỏ này thường do người dùng chưa sử dụng thành thạo Mixer, chưa biết cách cân chỉnh Mixer. Như vậy bạn cần tìm hiểu và nắm rõ các kỹ thuật cân chỉnh để mang lại hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên với những lỗi hư hỏng nặng thì hầu hết người dùng sẽ không tự sửa chữa được vì chưa có kinh nghiệm cũng như đồ nghề. Lúc này thì hãy mang thiết bị đến đơn bị sửa Mixer uy tín.

Sử dụng sai faded

Chẳng hạn bạn kết nối line này nhưng lại đẩy fader line kia, đối với người mới thì có thể nhầm. Cách sửa Mixer vô cùng đơn giản bạn hãy kiểm tra lại và chú ý đến các thông số. Đẩy fader line cần sử dụng có thể khắc phục dễ dàng hơn.

Để lâu không sử dụng

Vì một lý do gì đó bạn để thiết bị lâu không sử dụng, đối với thời tiết ẩm thấp và lượng nước trong không khí cao sẽ khiến linh kiện thiết bị điện tử nhanh chóng hư hỏng. Do đó sau một thời gian không sử dụng rất có thể các nút bấm của Mixer hay các chân cắm tiếp xúc kém khiến Mixer không hoạt động được trơn tru. Lúc này bạn nên vặn qua vặn lại tất cả các nút trước khi sử dụng để mặt tiếp xúc tốt hơn.

Kết nối bị gián đoạn

Thường đây là do chuột bọ, chó mèo cắn hệ thống dây dẫn khiến dây cáp bị hư hỏng. Vấn đề này bạn nên kiểm tra kỹ càng hệ thống dây dẫn để trước khi hoạt động. Tìm ra chỗ hư hỏng để nối hoặc tốt nhất nên thay dây dẫn mới để các kết nối được đảm bảo.

Sử dụng trong thời gian dài

Với bất kỳ sản phẩm nào qua thời gian sử dụng lâu dài sẽ bị hao mòn về linh kiện và hư hỏng. Bạn nên thường xuyên kiểm tra và tìm cho mình trung tâm bảo hành, sửa chữa uy tín để đảm bảo các quyền lợi. Và nếu Mixer của bạn đã quá lỗi thời thì hãy nâng cấp thay mới nhằm mang lại hệ thống tốt nhất.

Sử dụng Mixer

Việc không sử dụng đúng các nút bấm hay Mixer không đủ chức năng như tính chất sự kiện cũng khiến trải nghiệm của người dùng bị đứt đoạn. Vậy nên ngay từ ban đầu hãy lựa chọn thiết bị phù hợp, nắm vững các thông số, cách sử dụng thiết bị,… để phần trình diễn trở nên hoàn hảo hơn.

Cach sua Mixer
Sửa Mixer tại Khang Phú Đạt Audio

Khang Phú Đạt Audio – Trung tâm bảo hành và chuyên sửa Mixer hư hỏng

Khang Phú Đạt Audio có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực âm thanh, đã sửa chữa khắc phục thành công rất nhiều lỗi hư hỏng của các loại Mixer trên thị trường hiện nay. Mixer hư hỏng trong quá trình sử dụng là vấn đề mà bất kì ai cũng gặp phải và chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng để không làm mất đi trải nghiệm âm thanh cho hệ thống.

Không là đơn vị sửa chữa duy nhất nhưng chúng tôi chắc chắn là đơn vị hàng đầu mà khách hàng có thể tin tưởng gửi gắm thiết bị bởi những cam kết về chất lượng dịch vụ, chi phí, bảo hành,…Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được cách sửa Mixer ngay tại nhà với những lỗi đơn giản. Hoặc quý khách có thể mang thiết bị đến Showroom Khang Phú Đạt Audio tại Hà Nội, TPHCM để được kiểm tra và khắc phục triệt để.