[Chia sẻ] Cách sửa Micro không dây Shure hiệu quả nhất

Ngoài từ khóa về Micro không dây Shure thì cách sửa Micro không dây Shure cũng được người dùng tìm kiếm và quan tâm! Bởi vì việc hỏng hóc hay lỗi trong quá trình sử dụng các thiết bị điện tử là không thể tránh khỏi? Vậy cách sửa Micro Shure hiệu quả nhất là như thế nào? Hãy cùng xem những chia sẻ sau đây của Khang Phú Đạt Audio – đơn vị kinh doanh thiết bị âm thanh hơn 10 năm kinh nghiệm để có được câu trả lời xác đáng nhất nhé!

cah-sua-micro-khong-day-shure
Cách sửa Micro không dây Shure hiệu quả nhất

Cách sửa Micro không dây Shure hiệu quả nhất

Không chỉ nói riêng về mẫu Micro không dây Shure mà hầu như tất cả các thiết bị điện tử hiện nay đều có những lõi kỹ thuật, hỏng hóc trong quá trình sử dụng! Và không phải lỗi nào cũng cần đem đến thợ sửa hay cần thay mới Micro! Cho nên việc sửa chữa tại nhà sẽ là biện pháp đơn giản để có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi lại, chờ đợi! Vậy cách sửa Micro không dây Shure hiệu quả tại nhà là như thế nào?

micro-khong-day-shure-ugx8-2
Micro Shure UGX8 có thiết kế đẹp mắt

Trước hết để có thể sửa chữa Micro một cách tốt nhất bạn phải tìm ra được nguyên nhân mà nó mắc phải! Sau quá trình kinh doanh các mẫu Micro được ra mắt thị trường trong những năm qua Khang Phú Đạt Audi đã thống kê được những lỗi thường gặp nhất của mẫu Micro không dây Shure gồm có:

 • Tiếng rè rít, ổn – độ trong vang giảm, không bắt mic
 • Có tiếng rú rít khi bật mic lên
 • Micro không có tiếng khi kết nối với loa
 • Micro không bắt đúng sóng hay chập chờn

Sau khi xác định được nguyên nhân gây ra lỗi hay hỏng hóc thì bạn phải cần có được cách khắc phục và chính xác nhất! Một là bạn sẽ có thể tự sửa những lỗi này hoặc nặng hơn thì Micro của bạn cần được tư vấn bởi những chuyên gia hay những người có kinh nghiệm trong vấn đề này! Một số cách sửa Micro không dây cơ bản gồm:

micro-khong-day-shure-ugx9-iii
Micro không dây Shure UGX9 III
 • Tránh việc đặt Micro không dây quá gần hay hướng trực diện với loa
 • Chú ý đến cách sắp xếp vị trí loa trong phòng, nếu do không gian trong phòng thì nên có được mút cách âm nhiệt đẻ dán tường hay góc tường
 • Kiểm tra phần thoát hơi của Micro hoặc nhờ thợ có kinh nghiệm kiểm tra
 • Ưu tiên chọn mua những dòng Micro có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Micro tốt
 • Cách cầm Micro cũng cần được chú ý, tránh việc cầm đè lên angten của Micro
 • Điều chỉnh độ nhạy của Micro để giúp nó bắt được đúng âm tránh tình trạng hú
 • Chú ý đến tần số sóng giữa Micro và đầu thu để luôn có được tần số sóng phù hợp

Đây là những lõi cơ bản mà bạn có thể tự sửa Micro không dây Shure tại nhà. Sau khi đã thử tất cả các lỗi mà Micro của bạn vẫn không được như ý thì hãy nhờ đến những chuyên gia có kinh nghiệm sửa chữa Micro để được khắc phục tốt nhất tình trạng mà Micro mắc phải nhé!

micro-khong-day-shure-sh888-1
Micro SH888 của Shure có được mức giá cực tốt tại Khang Phú Đạt Audio

Địa chỉ sửa chữa Micro Shure uy tín, giá tốt nhất ở Hà Nội

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio đang là địa chỉ được khách hàng tin dùng và lựa chọn cho các dịch vụ sửa chữa thiết bị âm thanh – từ Micro không dây, cục đẩy công suất, Amply cho đến bàn Mixer, vang số! Sự uy tín và chất lượng, sửa chữa nhanh chóng và bảo hành dài hạn là những gì bạn sẽ được hưởng khi chọn lựa dịch vụ tại Khang Phú Đạt Audio.

Có được đội ngũ kỹ thhuật viên sửa chữa dày dặn kinh nghiệm – tất cả đều tren 5 năm kinh nghiệm nên những lỗi cơ bản hay những lỗi lớn đều không làm khó được chúng tôi! Kinh nghiệm dày dặn đó cũng giúp cho việc đưa ra được giải pháp nhanh hơn cũng như tiết kiệm được thời gian sửa chữa hơn! Ngoài ra chúng tôi còn có thể sửa chữa được những mẫu thiết bị mà không phải đơn vị nào cũng có thể sửa được như vang số AAP,..

Cùng với đó khi bạn sửa Micro không dây tại đây bạn sẽ được bảo hành dài hạn tùy theo từng mẫu sản phẩm cũng như được lựa chọn cũng như những cam kết tốt nhát, đảm bảo được quyền lợi cho người dùng! Trong thời gian qua chúng tôi đã và đang mang đến sự hài lòng cho hàng trăm khách hàng với những sản phẩm được sửa chữa, thay thế!

Nếu cần sửa chữa thiết bị âm thanh hãy đến với Khang Phú Đạt Audio nhé!