Cách reset đầu Vietktv, Hanet, BTE, wifi Acnos hiệu quả 100%

Nếu bạn quên mật khẩu các loại đầu như Vietktv, Hanet, BTE,… thì chúng sẽ không thể kết nối để cập nhật bài hát hoặc update phần mềm được. Chính vì thế ở bài viết hôm nay Khang Phú Đạt Audio sẽ chia sẻ đến bạn các mật khẩu mặc định của các dòng đầu cũng như cách reset đầu Vietktv, Hanet, BTE, wifi Acnos. Cùng theo dõi nhé!

Cách reset đầu Vietktv, Hanet, BTE, wifi Acnos

Một số lưu ý khi lấy lại mật khẩu và reset đầu Vietktv, Hanet, BTE

Mật khẩu được đề cập trong bài viết này đó chính là mật khẩu mặc định. Nếu như mật khẩu bạn đã thay và quên thì chỉ còn cách reset đầu Vietktv, Hanet, BTE,.. mà thôi. 

Mỗi hãng đều có mật khẩu mặc định riêng cho từng đời và tương đối dễ nhớ. Thông thường thì bạn không nên đặt mật khẩu khác cho máy bởi chức năng dùng đến mật khẩu cũng ít dùng, bạn tạo thì thường bạn sẽ quên.

Lý do cần phải biết mật khẩu đầu karaoke

 • Cập nhật bài hát
 • Cập nhật phần mềm
 • Kiểm tra tình trạng của máy
 • Tiến hành bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Reset đầu VietKTV, Hanet, BTE, acnos wifi hết bao nhiêu?

Nếu như bạn không biết cách reset đầu vietktv, Hanet, BTE, acnos wifi thì chi phí khi mang các đơn vị sửa chữa thường là từ 100.000đ – 200.000 đồng. Vì vậy nếu không cần thiết thì tốt nhất không nên tự ý đặt, thay đổi mật khẩu làm gì cả. Nếu bạn mua dàn karaoke gia đình hay các thiết bị khác tại Khang Phú Đạt Audio thì khi quên mật khẩu thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn reset lại.

Danh sách mật khẩu mặc định các dòng đầu karaoke hiện nay

Đầu karaoke VietKTV:000000 (Sáu số 0)
Đầu karaoke Hanet123456 (Một hai ba bốn lăm sáu)
Đầu karaoke BTE12345
Đầu karaoke Acnos wifi5146
Đầu karaoke Okara88888888
Đầu karaoke Arirang68686868
Đầu karaoke Vitek66668888

Cách reset các đầu karaoke hiện có trên thị trường

Sau đây quy trình reset chung cho các đầu karaoke trên thị trường hiện nay: Vào cài đặt -> Tìm phần reset -> xác nhận reset.

cách reset đầu karaoke

Cách reset mật khẩu đầu Table và box Hanet HD

Đối với đầu Hanet HD

Bước 1: Kết nối internet cho đầu Hanet HD 

Bạn có thể dùng mạng dây LAN hoặc wifi đều được. Tuy nhiên cần lưu ý là dù dùng mạng dây nhưng vẫn bắt buộc phải bật wifi.

 • Nếu dùng mạng dây thì bạn hãy cắm dây mạng vào cổng LAN phía sau box/ bấm phím “i” trên điều khiển (phím này nằm ngang hàng với phím HOME), một bảng cài đặt nhỏ sẽ hiện lên ở góc phải màn hình -> chọn “Cài Đặt” ->  “Ethernet” chọn “Bật”-> “Wifi” chọn “Bật”
 • Nếu dùng wifi: bấm phím “i” trên điều khiển (phím này nằm ngang hàng với phím HOME), một bảng cài đặt nhỏ sẽ hiện lên ở góc phải màn hình ->chọn “Cài Đặt” -> “Wifi” chọn “Bật”-> chọn mạng wifi của nhà mình và kết nối, khi kết nối thành công dưới tên mạng wifi đó sẽ có chữ “Đã Kết Nối” 

Bước 2: Xóa Dữ Liệu ứng dụng

Từ màn hình chính bấm phím “i” trên điều khiển, 1 bảng Cài Đặt nhỏ sẽ hiện lên ở góc phải màn hình. Sau đó hãy chọn “Cài Đặt” -> “Ứng Dụng” -> di chuyển sang ngang mục “Tất Cả” (ấn nút mũi tên trái/phải trên điều khiển để di chuyển sang “Tất Cả”)/ tại bảng này bạn hãy kéo xuống tìm ứng dụng tên là “KARAOKE” -> ấn vào KARAOKE và chọn “XÓA DỮ LIỆU”. Hoàn thành bước này là toàn bộ mật khẩu của đầu đã được khôi phục về mặc định “123456“.

Đối với Tablet

Bước 1: Vào chế độ Safe Mode của tablet để bật wifi và xóa dữ liệu

Nhấn và giữ nút nguồn -> Tab sẽ hiển thị lên “Tắt nguồn”(or Power Off) nhấn giữ thêm nút “Tắt nguồn” này trong khi vẫn nhấn giữ nút nguồn -> Chọn OK để vào chế độ an toàn -> vào “Setting” -> “Cài Đặt” -> “Wifi” chọn “Bật” và kết nối với mạng wifi nhà mình đang sử dụng, nếu kết nối thành công bên dưới tên mạng wifi sẽ có chữ “Đã Kết Nối” . Tiếp theo chuyển xuống mục “Ứng Dụng” -> chọn “Tất cả” -> tại bảng này kéo xuống tìm ứng dụng tên là “Hanet Remote” -> chọn “Xóa Dữ liệu” -> khởi động lại thiết bị để thay đổi có hiệu lực.

Bước 2: Mở lên máy, phần mềm sẽ báo kiểm tra lại kết nối internet 

 • Trên Box: Dùng điều khiển -> chọn “MENU” -> Chọn “Thiết Lập” -> chọn “Thiết lập chế độ Hospost”, đánh dấu tích vào dòng đó -> Back quay trở về màn hình Karaoke
 • Trên Tablet: Chọn biểu tượng wifi -> Nhập mật khẩu là 123456(nếu có) -> Chọn wifi mà box HANET phát ra (tên wifi sẽ có dạng HANET-xxxx) -> chọn “Kết Nối” -> đợi kết nối thành công back về màn hình Karaoke.
 • Nếu bạn thấy biểu tượng kết nối ở góc phải màn hình chuyển sang màu xanh là kết nối Hospost thành công.
 • Tiếp theo là bạn đồng bộ lại Tab và Box như sau: Trên tablet/ chọn “dấu 3 chấm” -> chọn “Đồng Bộ Dữ Liệu”. Tiếp theo là đợi máy đồng bộ thành công rồi back về màn hình chính. Sau bước này là mật khẩu của tablet sẽ khôi phục về mặc định.

Những mật khẩu mặc định thường dùng của sản phẩm HANET

 • Mật khẩu wifi đầu HANET phát ra: “hanet123”
 • Mật khẩu truy cập, cài đặt: “123456”
 • Mật khẩu kết nối TABLET HANET với BOX HANET: “123456”
 • Mật khẩu kết nối những thiết bị ngoài với box HANET: “air2014” (những thiết bị ngoài như Smartphone, Tablet..)

cách reset đầu vietktv

Trên đây là mật khẩu đầu vietktv, Hanet,… cũng như cách reset lại đầu karaoke. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm: Cách kết nối đầu karaoke với tivi NHANH chỉ 3 phút