Cách phân loại cục công suất trên thị trường dễ hiểu nhất

Cục đẩy công suất hay cục công suất trên thị trường hiện nay khá đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, công suất,…. Điều này khiến người dùng có thêm nhiều lựa chọn nhưng cũng gây khó khăn khi mua cục đẩy. Để giúp bạn nhanh chóng sở hữu thiết bị phù hợp, Khang Phú Đạt Audio sẽ đưa ra những phân loại về các bộ khuếch đại hiện nay.

cuc-cong-suat
Phân loại đẩy công suất dễ hiểu nhất

Phân loại cục công suất trên thị trường hiện nay

Theo số kênh

Dựa vào số kênh của cục công suất, các loại được sử dụng phổ biến hiện nay gồm:

  • Đẩy công suất 2 kênh: tương ứng với 2 núm điều chỉnh trên thiết bị, có 2 đầu vào vang số và đầu ra cho hệ thống loa sử dụng cho 1 cặp loa.
  • Đẩy công suất 3 kênh: tương ứng với 3 núm điều chỉnh, có 2 đầu ra cho hệ thống 2 loa karaoke và 1 cho loa sub.
  • Đẩy công suất 4 kênh: tương ứng với 4 núm điều chính sử dụng kéo được 2 cặp loa công suất. Đây là dòng cục đẩy có công suất lớn và tiện lợi cao.

Tùy theo mục đích sử dụng, số lượng loa trong hệ thống âm thanh mà người dùng dựa vào đó để chọn cho mình thiết bị khuếch đại tương thích.

Dựa theo công suất

Việc phân loại main công suất theo công suất dựa trên nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.

  • Cục đẩy công suất nhỏ: sử dụng cho những dàn âm thanh gia đình, âm thanh phòng họp, hội trường nhỏ, bar,…
  • Cục đẩy công suất lớn: sử dụng cho những dàn âm thanh sự kiện như tiệc cưới, hội trường lớn, sân khấu biểu diễn, karaoke chuyên nghiệp,….

Những thương hiệu cục đẩy âm thanh tốt nhất hiện nay

Cục đẩy công suất có vai trò cực kỳ quan trọng trong các hệ thống âm thanh khác nhau. Thiết bị ngày càng được người dùng chú trọng đầu tư hơn. Vì vậy mà rất nhiều hãng âm thanh đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Khang Phú Đạt Audio giới thiệu đến bạn các thương hiệu đang HOT nhất trên thị trường hiện nay:

  • Cục đẩy Yamaha: thương hiệu âm thanh lâu đời tại Việt Nam và đến từ đất nước Nhật Bản. Nhắc đến những thiết bị của Yamaha người dùng sẽ nghĩ đến ngay những sản phẩm có thiết kế thanh lịch và độ bền bỉ cao.
  • Cục đẩy Star Sound: Sản phẩm của hãng âm thanh Star Sound có xuất xứ tại Australia ( Úc). Nổi tiếng với những main 2 kênh, cục đẩy công suất 4 kênh uy lực và hiện đại nhất.
  • Cục đẩy Korah: Luôn mang đến cho người dùng sự thân thiện và gần gũi chính là các sản phẩm cục công suất của Korah. Thiết bị của hãng luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất nhờ linh kiện chất lượng cùng công nghệ âm thanh theo tiêu chuẩn Mỹ.
  • Cục đẩy AAP: Sản phẩm âm thanh đến từ hãng AAP Audio được đông đảo các tín đồ âm thanh yêu mến. Bộ khuếch đại của hãng luôn nằm trong TOP những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay kể cả dòng 2 kênh hay 4 kênh.
phan-loai-cuc-day
Những thương hiệu HOT nhất hiện nay

Trên đây là những chia sẻ của Khang Phú Đạt Audio về phân loại cục công suất và những thương hiệu cục đẩy đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Quý khách có nhu cầu mua main công suất cho dàn karaoke gia đình hay dàn âm thanh sự kiện lớn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất.