Cách khắc phục amply không có tín hiệu ra loa đơn giản

Bạn đang sử dụng dàn karaoke để có được những giây phút thư giãn bên gia đình. Nhưng sẽ thật khó chịu nếu khi đang nghe nhạc hay hát karaoke và lại bị mất tiếng hay mất tín hiệu. Đây là tình huống mà không ai muốn gặp phải trong dàn âm thanh của mình. Vì vậy hôm nay Khang Phú Đạt Audio sẽ giúp bạn hiểu rõ các nguyên nhân và cách khắc phục Amply không có tín hiệu ra loa đơn giản.

amply-khong-co-tin-hieu-ra-loa
Nguyên nhân không có tín hiệu ra loa

Nguyên nhân và cách khắc phục Amply không có tín hiệu ra loa

Nguyên nhân Amply không có tín hiệu ra loa rất nhiều và trong bài viết này Khang Phú Đạt Audio sẽ đưa ra các nguyên nhân cơ bản, hay gặp phải nhất để giúp bạn kiểm tra và khắc phục dàn âm thanh hội trường giá rẻ, đám cưới, sự kiện, sân khấu, karaoke,… Sau đây là 1 số nguyên nhân cụ thể.

Sự cố của dây tín hiệu kết nối đầu amply và loa

Khi gặp sự cố về tín hiệu kết nối đầu Amply và loa, nguyên nhân chủ yếu là do do dây tín hiệu bị chuột, mối mọt cắn đứt mà bạn không biết. Chính vì thế mà đường truyền tín hiệu bị ngắt đoạn, làm cho âm thanh không phát ra. Nếu bạn dùng dây tín hiệu lâu thì dễ dẫn đến tình trạng bị hở chốt cắm, làm đường truyền không thể đi ra từ Amply hoặc đi vào với loa. Thêm vào đó việc dùng loại dây chất lượng kém thì khi có sự cố nguồn điện và làm dây tín hiệu bị chát bì việc amply không có tín hiệu là điều hiển nhiên.

Cách khắc phục lỗi dây tín hiệu đó là kiểm tra kỹ dây nguồn, nếu dây bị đứt hoặc hư hỏng thì hãy tìm mua dây mới, đảm bảo phù hợp với thiết bị mình đang sử dụng. Chú ý ghi nhớ thông số của máy để được các nhân viên bán hàng cung cấp đúng loại dây mà thiết bị của bạn đang cần.

Lỗi điều chỉnh

Lỗi này thường gặp ở các khách hàng có ít kinh nghiệm về thiết bị âm thanh. Nếu bạn điều chỉnh sai thì các tín hiệu từ Amply sẽ không truyền được đến loa. Để khắc phục vấn đề này bạn nên nhờ người có kinh nghiệm và điều chỉnh Amply. Họ sẽ khắc phục được sự cố Amply không có tín hiệu ta loa. Hay bạn có thể liên hệ với nhân viên của cửa hàng thiết bị để giúp đỡ.

Lỗi từ loa

Khi bạn quên kết nối nguồn điện vào loa sẽ làm cho tín hiệu của Amply có truyền đi cũng chỉ vô ích. Chính vì thế hãy kiểm tra thật kỹ xem dây loa đã cắm vào nguồn điện chưa. Nếu rối thì có bị hở chốt cắm hay không. Sau đó điều chỉnh lại phích cắm và các chốt nối để khắc phục tình trạng hở dây, ngắt đoạn tín hiệu. Thêm vào đó cũng cần kiểm tra nguồn cung cấp điện cho phích cắm xem có gặp trục trặc gì không.

Đèn báo tín hiệu gặp trục trặc

Có nhiều loại Amply bị cháy đèn báo tín hiệu của mình. Dù là tín hiệu đã được truyền đi nhưng vì đèn báo bị hỏng nên người dùng cho rằng amply không có tín hiệu ra loa. Đây chỉ là 1 lỗi nhỏ không ảnh hướng quá nhiều đến quá trình sử dụng. Vì thế bạn hãy gọi thợ sửa Amply để có thể khắc phục tình trạng đèn không sáng.

Lỗi từ hệ thống amply hoặc loa

Bạn đã kiểm tra hết tất cả các lỗi trên mà không chính xác thì rất có thể đầu loa hoặc Amply của bạn đã bị hư phần cứng, làm cho thiết bị không hoạt động bình thường. Những lỗi về phần cứng sẽ đòi hỏi quá trình kiểm tra và khắc phục rất phức tạp. Cách giải quyết tốt nhất đó chính là gọi thợ sửa Amply có kinh nghiệm đến giúp hoặc đem trực tiếp thiết bị của mình đến cửa hàng để bảo hành nếu còn thời hạn.

Địa chỉ sửa Amply uy tín tại Hà Nội, TPHCM

Với các nguyên nhân mà chúng tôi đưa ra trên bạn có thể tự khắc phục được ngay tại nhà hết sức đơn giản. Tuy nhiên khi Amply gặp vấn đề hư hỏng nặng hơn quý khách cần tìm cho mình địa chỉ sửa Amply quy tín để giải quyết triệt để lỗi hư hỏng. Tại Hà Nội, TPHCM địa điểm mà bạn đáng để gửi gắm thiết bị của mình chính là Khang Phú Đạt Audio. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm thực hiện sửa chữa thành công tất cả các lỗi hư hỏng của thiết bị âm thanh. Đảm bảo chất lượng, giá hợp lý là những gì bạn nhận được khi đến với chúng tôi.

khac-phuc-amply-khong-co-tin-hieu-ra-loa
Cách khắc phục hiện tượng không có tín hiệu ra loa đơn giản

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng Amply không có tín hiệu ra loa mà Khang Phú Đạt Audio muốn chia sẻ đến bạn. Từ đó hy vọng giúp bạn khắc phục đơn giản và hiệu quả mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Nếu gặp vấn đề không tự sửa chữa được quý khách hãy mang ngay Amply của mình đến Khang Phú Đạt Audio để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời nhé.

Xem ngay 199+ mẫu dàn karaoke gia đình hay giá rẻ tại Khang Phú Đạt Audio