Cách kết nối vang số với máy tính đúng kỹ thuật cho chất âm cực hay

Vang số là thiết bị không thể thiếu được trong dàn karaoke gia đình và kinh doanh chuyên nghiệp. Bởi nó sở hữu quá nhiều chức năng quý báu mà một dàn âm thanh cần phải có. Vang số karaoke là thiết bị trộn tất cả các âm thanh đầu vào từ loa, Micro giúp giọng hát của chúng ta ngọt và sáng hơn. Đối với dàn âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường thì vang số là thiết bị giúp trộn tất cả âm thanh, nhạc cụ đầu vào, xử lý và giúp mang lại chất lượng âm thanh đầu ra cho loa được sạch và mượt mà nhất. Người ta thường điều chỉnh vang số thông qua máy tính. Tuy nhiên nhiều người mới không biết cách kết nối vang số với máy tính. Hôm nay, Khang Phú Đạt Audio sẽ chia sẻ với các bạn cách kết nối vang số với máy tính đúng kỹ thuật.

Cách kết nối vang số với máy tính chính xác tuyệt đối

Để điều chỉnh được vang số chuyên nghiệp nhất thì người ta thường kết nối vang số với máy tính thông qua một phần mềm chuyên nghiệp giúp chỉnh sửa và kiểm soát chất lượng âm thanh cũng như xử lý âm thanh. Bạn cần phải “tải về” phần mềm điều chỉnh vang số mà bạn đang sử dụng sau đó cài đặt phần mềm điều chỉnh vang số đó cho máy tính để điều chỉnh.

Chúng tôi có cung cấp một số file phần mềm điều chỉnh vang số cho Qúy khách hàng. Để tìm được phần mềm thích hợp các bạn vui lòng xem bài viết: Tổng hợp các phần mềm điều chỉnh vang số có hỗ trợ Tiếng Việt.

Sau khi Dowload được đúng phần mềm điều chỉnh vang số bạn cần thì chúng ta đi tiến hành cài đặt kết nối vang số với máy tính thông qua dây cáp kết nối. Để tiến hành kết nối vang số với máy tính bạn cần chuẩn bị những vật dụng sau đây:

Những vật dụng bạn cần chuẩn bị trước khi cài đặt

  • 01 máy tính bàn hoặc laptop
  • 01 cáp kết nối vang số với máy tính
  • 01 vang số bạn muốn kết nối
  • 01 bộ phần mềm điều chỉnh vang số karaoke tương thích với Model vang số

Bạn có thể quan tâm: Mua cáp kết nối vang số với máy tính loại nào tốt nhất

Xong bước chuẩn bị bạn tiến hành kết nối vang số với máy tính theo các bước sau

Bước 1: Giải nén File đã tải phía trên

Hướng dẫn giải nén phần mềm điều chỉnh vang số
  • Click chuột phải chọn giải nén ở đây

Bước 2: Cài đặt phần mềm điều chỉnh vang số trên máy tính

  • Click chuột phải và chọn Run as Administrator

  • Chọn Yes để khởi chạy phần mềm
  • Lúc này, giao diện phần mềm sẽ hiện lên. Nếu vang số và máy tính đã kết nối đúng các bước thì giao diện sẽ hiện đầy đủ chức năng, nếu không sẽ không hiện chức năng nào. Và bạn có thể thử kết nối lại bằng cách:
  • Chọn tab Thiết bị/ Kết nối thiết bị

Bạn có thể quan tâm: Hướng dẫn điều chỉnh vang số X5, X6