Cách Kết Nối Micro Không Dây Với Điện Thoại Đơn Giản

Micro không dây được rất nhiều ưa chuộng và sử dụng bởi tính tiện dụng của chúng, có thể mang đi mọi nơi và kết nối với nhiều thiết bị khác nhau để hát karaoke. Việc kết nối micro không dây với điện thoại là vấn đề mà nhiều người dùng để ý và quan tâm rất nhiều. Xem ngay bài viết dưới đây với KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO để tìm hiểu cách kết nối nhanh và đơn giản nhất nhé!

Cách Kết Nối Micro Không Dây Với Điện Thoại Đơn Giản
Cách Kết Nối Micro Không Dây Với Điện Thoại Đơn Giản

Micro không dây, mic Bluetooth làl gì?

Micro Bluetooth thực chất là một chiếc micro tích hợp trong loa, có thể kết nối không dây với các thiết bị giải trí thông minh thông qua Bluetooth. Mic này có cùng kích thước với mic truyền thống nhưng có thêm loa ngoài thiết kế vuông ngay dưới nắp mic.

Micro tích hợp loa bluetooth này có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: Trực tiếp các kênh ca hát trực tuyến trên mạng xã hội hay phát video trực tiếp trên Internet như Youtube, Facebook…; họp gia đình, họp lớp, đám cưới… dùng để giải trí, dùng để thuyết trình, thuyết trình, hội nghị… như một chiếc micro truyền thống.

Với ưu điểm là không dây nên chiếc micro bluetooth này rất nhỏ gọn và linh hoạt, dễ dàng di chuyển và mang đi bất cứ đâu. Ngoài ra, micro không dây có thể kết nối linh hoạt với điện thoại di động, máy tính bảng hay tivi thông minh qua Bluetooth… mang đến trải nghiệm karaoke giải trí tiện lợi và thú vị nhất.

Chức năng của micro không dây hay micro bluetooth

Hiện tại, micro Bluetooth được tích hợp với loa bên dưới, hỗ trợ một cổng Micro USB ở bên dưới loa, cho phép người dùng kết nối trực tiếp điện thoại, laptop… với micro và hát bằng cáp có sẵn đi kèm theo loa. sản phẩm.

Người dùng có thể hát qua micro hoặc nghe chính mình qua loa trên micro, phát nhạc như một chiếc loa di động. Các mic Bluetooth này được tích hợp loa 6W để có thể phát nhạc từ các thiết bị hỗ trợ Bluetooth (điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, v.v.). Cách các phím chức năng được tích hợp trên mặt trước của micro bluetooth:

◾ Nút “Nguồn” – bật/tắt nguồn.

◾ Nút “Treble” – điều chỉnh âm bổng.

◾ Nút “Bass” – điều chỉnh âm trầm.

◾ Nút “Volume” – Âm lượng micrô.

◾ Nút “Music” – Âm lượng nguồn.

◾ Nút “Echo” – Độ vang khi hát. Nút Back/Next/Play nằm trên đỉnh loa

◾ Nút Toggle nằm trên đỉnh loa cho phép bạn chuyển đổi chế độ kết nối với thiết bị iOS hoặc Android.

Để có thể sử dụng micro bluetooth trước tiên bạn cần sử dụng 3G để tải nhạc, phát trên điện thoại, laptop, máy tính bảng… trước hết. Tiếp theo, hãy tiếp tục và kết nối điện thoại của bạn với micrô qua Bluetooth.

Hướng Dẫn Kết Nối Nhanh Micro Với Điện Thoại Di Động

Để bắt đầu về cách kết nối mic không dây với điện thoại của bạn, hãy làm như sau.

Bước 1: Nhấn phím “Nguồn” để bật Bluetooth trên micro

Nút nguồn trên micro paramax
Nút nguồn trên micro paramax

Bước 2: Tiếp theo, bạn bật điện thoại lên và bật chức năng Bluetooth.

Bước 3: Kết nối điện thoại với micro bằng cách tìm kiếm thiết bị micro để ghép nối bluetooth. Khi bạn đã tìm thấy tên thiết bị của mình, chỉ cần ghép nối thiết bị đó với Bluetooth. Bạn sẽ nghe thấy micro thông báo “Đã kết nối Bluetooth”.

Bước 4: Sau đó căn chỉnh lại volume và các thông số Bass, Treble, Echo… và thực hiện lại. Giờ đây, bạn chỉ cần tải ứng dụng karaoke về điện thoại di động là có thể bắt đầu hát karaoke.

Lưu ý: Lần sau khi bạn bật micrô và Bluetooth của điện thoại, hai thiết bị sẽ được kết nối tự động và không cần phải kết nối lại.

Trên là tổng hợp các cách kết nối micro không dây với điện thoại đơn giản, dễ dàng thực hiện ngay tại nhà, chúc các bạn thực hiện thành công. Hẹn gặp lại các bạn ở những nội dung bổ ích tiếp theo.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ qua hotline của KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

► Có thể bạn quan tâm: Cách kết nối micro không dây với loa kéo nhanh, đơn giản