Cách chọn đèn Moving Head Beam chuẩn cho sân khấu, hội trường

Hiện nay đèn Moving Head Beam là thiết bị vô cùng được ưa chuộng sử dụng trong hệ thống ánh sáng sân khấu, hội trường chuyên nghiệp. Yêu cầu về thiết bị này trong hệ thống cũng ngày càng cao, không chỉ còn dừng lại ở khả năng chiếu sáng nữa. Vậy làm thế nào để chọn được thiết bị đáp ứng yêu cầu? Cùng tìm hiểu cách chọn đèn Moving Head Beam chuẩn nhất trong bài viết dưới đây!

Cách chọn đèn Moving Head Beam

Hướng dẫn cách chọn đèn Moving Head Beam chi tiết nhất

Mẫu đèn Moving Head Beam có nhiều sự khác biệt so với các model Moving Head truyền thống. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn nhà sản xuất phù hợp, bạn cũng nên chú ý đến 3 khía cạnh sautrong việc lựa chọn đèn Beam trong ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp:

Độ sáng của đèn

Độ sáng của đèn chính là yêu cầu cơ bản nhất trong việc lựa chọn thiết bị đèn sân khấu, trong đó có mẫu đèn Beam chuyên nghiệp. Thiết bị đèn Beam phải trắng, sáng và sắc nét, màu sắc của đèn chiếu ra phải rõ ràng, tươi tắn. Những yếu tố liên quan đến độ sáng của đèn bạn cần kiểm tra:

  • Nguồn sáng
  • Lớp phủ thấu kính

Tốc độ nhanh và định vị chính xác

Sự khác biệt cơ bản giữa đèn Beam và đèn Moving Head chính là tốc độ và khả năng định vị. Trong giai đoạn đầu phát triển của đèn beam tốt, phần mềm và động cơ được đồng bộ hóa và có thiết kế riêng, có thể đảm bảo đèn hoạt động gọn gàng, đạt tốc độ nhanh, phanh đơn giản và định vị chính xác. Chính vì thế khi mua thiết bị bạn cần yêu cầu nhà cung cấp test thử hoạt động của thiết bị để xác định phản ứng hoạt động và tốc độ hoạt động cũng như khả năng định vị của thiết bị!

Hiệu suất hoạt động của thiết bị

Hiệu suất hoat động của đèn Moving Head Beam cần phải đảm bảo được sự ổn định. Hiệu suất hoạt động phụ thuộc chủ yếu vào cấu hình linh kiện bên trong thiết bị và quy trình sản xuất đèn công nghệ cao. Kiểm tra dây cáp được sử dụng trong thiết bị. Một chiếc đèn Beam tốt cần được thiết kế với khả năng chống ăn mòn và chống mài mòn cao. Đồng thời cũng cần có thể hoạt động tốt thông qua bàn điều khiển ánh sáng chuyên nghiệp!

Cách chọn đèn Moving Head Beam

Địa chỉ cung cấp đèn sân khấu chính hãng giá tốt nhất

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống đèn sân khấu chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cung cấp đa dạng thiết bị được lựa chọn từ các model cao cấp nhất với khả năng hoạt động tốt nhất. Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng!

Chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm

Chính sách bảo hànhChính sách bảo trì
✅ Thời gian đổi trả lên tới 60 ngày (xem chi tiết)✅ Bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần (xem chi tiết)
✅ CAM KẾT bảo hành trong 24H✅ Chi phí bảo trì miễn phí
✅ Thời gian bảo hành: 24 tháng✅ Hạng mục bảo trì:
✅ Miễn phí lắp đặt trong phạm vi 30km                 √ Vệ sinh, thay dây jack
✅ Đổi mới linh kiện trong thời gian bảo hành                 √ Setup lại toàn bộ hệ thống
✅ Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, nhanh chóng 24/24

Trên đây là cách chọn đèn Moving Head Beam chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Hi vọng rằng với những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn.. Đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về thiết bị ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp!

Tham khảo thêm: Cách sử dụng thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp