Các mẹo chọn mua dàn âm thanh cũ giá rẻ dành cho bạn

Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn mua dàn âm thanh cũ giá rẻ thì các mẹo mà Khang Phú Đạt Audio chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn và tiết kiệm chi phí nhất.

Meo chon mua dan am thanh cu gia re
Các mẹo chọn mua dàn âm thanh cũ

Các mẹo cần nhớ khi mua dàn âm thanh cũ giá rẻ

Nguồn gốc, xuất xứ của dàn âm thanh

Bất kể sản phẩm nào trong bộ dàn âm thanh dù mới hay cũ điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, độ uy tín của hãng cung cấp. Hãy quan tâm vào thời gian sản xuất vào năm bao nhiêu, tuổi thọ trung bình của sản phẩm,… Và nếu chưa nắm rõ về sản phẩm hãy nhờ người hiểu biết tư vấn giúp mình.

Nghe thử trực tiếp

Trước khi quyết định mua dàn âm thanh cũ giá rẻ bạn nên tập trung nghe và cảm nhận chất lượng âm thanh phát ra như thế nào? Có khỏe khoắn không? Tròn tiếng hay bị méo tiếng không? Tiếng bass ra sao? Từ đó quyết định xem đâu mới là dàn âm thanh chúng ta cần tìm.

Nên chọn thiết bị đời càng mới càng tốt

Một dàn âm thanh cũ với các thiết bị có đời càng mới với hiện tại thì những thiết bị âm thanh sẽ được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại hơn so với những sản phẩm lâu đời. Và chất lượng cũng sẽ đảm bảo hơn.

Xác định rõ mục đích sử dụng

Với từng dàn âm thanh khác nhau thì chức năng sử dụng cũng có sự khác biệt. Vì vậy bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng của mình cho âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường hay dàn karaoke,… Mặc dù tất cả các dàn loa âm thanh đều có chức năng phát ra âm thanh lớn, tốt hơn nhưng sử dụng đúng mục đích sẽ giúp bạn có được chất lượng như mong muốn và đáp ứng tốt yêu cầu.

Nên lựa chọn những nơi uy tín để chọn mua

Để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn an tâm khi đầu tư dàn âm thanh bạn hãy lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín. Những đơn vị này sẽ có thêm gói bảo hành và trước khi bán dàn âm thanh họ đã kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.

dan am thanh cu gia re
Lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp tại Khang Phú Đạt

Lời khuyên dành cho bạn

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cấu hình âm thanh mới giá rẻ phù hợp với từng nhu cầu của người dùng. Do đó thay vì phải tính toán kỹ lưỡng và không chắc dàn âm thanh cũ có hoạt động tốt không thì hãy chọn mua ngay dàn âm thanh mới với ngân sách phù hợp với nhu cầu. Những bộ dàn này sẽ có đầy đủ chế độ bảo hành, bảo trì, lắp đặt,.. tốt nhất khi quý khách đến với Khang Phú Đạt Audio.

Trên đây là những lưu ý quan trọng nhất có thể giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình 1 dàn âm thanh cũ giá rẻ nhưng chất lượng và tiết kiệm chi phí. Quý khách cần tư vấn lắp đặt âm thanh vui lòng liên hệ với Khang Phú Đạt Audio.

Cùng tham khảo TOP dàn âm thanh sân khấu bán chạy Tại Đây!