Điểm danh các dòng bàn Mixer digital Yamaha mới được ra mắt

Ban Mixer digital Yamaha là một trong những dòng sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng cũng như có được sự đánh giá cao từ những chuyên gia âm thanh hàng đầu thế giới! Được sản xuất từ thương hiệu Yamaha nổi tiếng thế giới, dòng sản phẩm Mixer kỹ thuật số này đang dần chiếm lĩnh được phân khúc cho các dàn âm thanh chuyên nghiệp hiện nay! Nhân một sự kiệm âm thanh thường niên tại Việt Nam, Yamaha đã cho ra mắt những dòng bàn Mixer digital Yamaha tân tiến nhất với các ưu điểm tuyệt vời nhất! Cùng chúng tôi điểm qua những dòng sản phẩm này ngay sau đây!

Các dòng bàn Mixer digital Yamaha mới được ra mắt

Là một trong những thương hiệu có hơn 130 năm thành lập và phát triển, Yamaha đã và đang là một trong những cái tên sở hữu hệ thống thiết bị âm thanh lớn bậc nhất thế giới! Đồng thời đây cũng là thương hiệu hàng đầu về các giải pháp âm thanh gia đình cũng như âm thanh chuyên nghiệp!

Theo nhu cầu ngày càng tăng về nhu cầu giải trí cá nhân cũng như, Yamaha tập trung vào những sản phẩm có cách thức vận hành cũng như lắp đặt gọn nhẹ, đơn giản và hiệu quả dù là cho những người có ít kinh nghiệm căn chỉnh cho đến cả các hệ thống âm thanh lớn và cao cấp cho những kỹ sư chuyên nghiệp! Những mẫu Mixer digital Yamaha được giới thiệu gần đây là:

Xem thêm: Digiatl Mixer là gì?

1. Bàn Mixer digital Yamaha series CL

Mixer digital Yamaha dòng CL là dòng sản phẩm sở hữu những công năng mới cực kỳ chất lượng! Với hơn 30 năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất bàn trộn âm thanh – Yamaha mang đến cho người dùng một chất âm đầu ra chân thật cùng bộ công cụ xử lý hữu hiệu, mạnh mẽ, uy lực nhất giúp cho các kỹ sư thỏa sức nhảy múa với âm thanh! Đây là dòng sản phẩm của những tiêu chuẩn hàng đầu trong công nghệ live sound!

Chức năng cơ bản của dòng CL:

  • Trang bị hệ thống mạng Dante nên kết nối cực kỳ linh hoạt
  • Vận hành tốt, ổn định cao dù là trong thời gian dài

Dòng ban Mixer digital Yamaha CL có các sản phẩm: CL1, CL3 và CL5.

2. Mixer digital Yamaha series QL

Là phân khúc thuộc dòng thấp hơn so với series CL, bàn Mixer digital Yamaha QL sở hữu một khả năng trộn âm tuyệt vời, xử lý cũng như kết nối vô cùng ổn định, thích hợp cho những màn trình diễn live sound ở nhều quy mô khác nhau từ hội nghị, diễn thuyết cho đến các ứng dụng lắp đặt cố định,…

Những chức năng cơ bản của dòng Mixer kỹ thuật số QL

  • Bộ xử lý mạnh mẽ, ấn tượng mang đến chất âm tự nhiên, trong vang
  • Bộ điều khiển thân thiện và vận hành ổn định
  • Hỗ trợ mở rộng các ứng dụng liên quan để hỗ trợ tối đa những yêu cầu của các dàn âm thanh chuyên nghiệp, cao cấp!

Series QL này gồm có các model: QL 1 và QL5

3. Mixer kỹ thuật số Yamaha dòng TF

Dòng sản phẩm Mixer kỹ thuật số TF này là đại diện cho cơ chế vận hành TouchFlow – điều khiển qua màn hình cảm ứng của thương hiệu Yamaha! Với sự trang bị này dòng TF cho người dùng đáp ứng với âm nhạc và nghệ sỹ sự thân thiện cao cùng với tốc độ cực kỳ ấn tượng sẽ mang đến cho việc live sound một sự ấn tượng mới! Giao diện dễ nhìn với màn hình cỡ lớn nên người dùng sẽ dễ dàng nắm bắt được tình trạng cũng như căn chỉnh nhanh chóng theo yêu cầu!

Những chức năng cơ bản của dòng TF:

  • Cơ chế vận hành TouchFlow
  • Công nghệ D-Pre độc quyền đến từ Yamaha giúp hỗ trợ nâng cao chất lượng âm thanh của mic có thể chinh phục được cả những người nghe khó tính nhất!
  • Sở hữu card mạng âm thanh Dante nên việc thiết lập hệ thống một cách dễ dàng nhất!

Dòng Mixer kỹ thuật số Yamaha TF gồm có các sản phẩm là TF1, TF3, TF5 và TF-Rack!

Trên đây là những dòng Mixer digital Yamaha vừa được ra mắt trong thời gian vừa qua mà Khang Phú Đạt muốn giới thiệu đến quý khách! Đồng thời nếu muốn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này hay dòng Mixer analog như Mixer Dynacord CMS 1000, CMS 1600 cao cấp hay CMS 2200 thì hãy gọi đến cho Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!