Bộ âm thanh hội trường dành cho sự kiện lớn

Một sự kiện thành công không thể thiếu sự góp mặt của bộ âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Vậy lý do gì chúng ta cần lắp đặt hệ thống âm thanh này thay vì những dàn âm thanh bình thường? Hãy cùng tìm hiểu để nắm rõ khi có ý định lắp đặt âm thanh nhé!

Bo am thanh hoi truong
Âm thanh cho nhà hàng sự kiện Tân Thủy

Tại sao bạn cần đến những bộ âm thanh hội trường cho sự kiện

Có lẽ nhiều người đã quen thuộc với những bộ dàn âm thanh gia đình đơn giản và nhỏ gọn. Những dàn âm thanh này có công suất bé và chỉ phù hợp với những không gian nhỏ. Nếu bạn sử dụng hệ thống này cho không gian rộng lớn hơn như các nhà hàng hoặc trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới thì chất lượng âm thanh sẽ không đáp ứng được yêu cầu khi sử dụng như công suất không đủ lớn, không có sự chuyên nghiệp,…

Bởi vậy mà các bộ âm thanh sự kiện chuyên nghiệp được nghiên cứu để giải quyết các vấn đề trên. Đặc biệt với mô hình nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện, liên hoan,… ngày càng phổ biến thì việc sở hữu hệ thống âm thanh chất lượng sẽ giúp đơn vị có cái nhìn tốt hơn trong mắt khách hàng. 

Một hệ thống âm thanh gồm những gì?

Thông thường trong các dàn âm thanh hội trường sân khấu sẽ được lựa chọn theo các hãng thiết bị âm thanh, chi phí đầu tư của người dùng, diện tích không gian sử dụng, mục đích sử dụng,…. Như vậy mỗi một nơi lại có cấu hình âm thanh khác nhau sao cho phù hợp đáp ứng các tiêu chí của chủ đầu tư.

Một bộ dàn âm thanh cơ bản cần có đầy đủ các thiết bị: loa hội trường, Micro, Amply/Cục đẩy công suất, Mixer và các thiết bị thu phát, xử lý tín hiệu khác. Bạn có thể tìm mua các thiết bị này ở những đơn vị chuyên về âm thanh trên thị trường hiện nay.

Và một điều bạn cần nắm được khi setup hệ thống có thể sở hữu một dàn âm thanh đồng bộ hoặc một dàn âm thanh được phối ghép linh hoạt. Lúc này cần đến lời khuyên, tư vấn của những người có kinh nghiệm hay các đơn vị uy tín về âm thanh.

Bạn nên lắp đặt âm thanh hội trường ở đâu?

Đương nhiên việc kiếm đơn vị uy tín là công việc mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần phải chú trọng. Bởi không chỉ mong muốn sở hữu dàn âm thanh chất lượng mà đơn vị đó cần có các chế độ bảo hành, bảo trì, lắp đặt,…. Với vô vàn các địa chỉ kinh doanh âm thanh hiện nay thì chắc hẳn nhiều khách hàng phải hoang mang và đau đầu khi tìm hiểu. Vậy bạn đã tìm đến Khang Phú Đạt Audio chưa?

Đơn vị uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, có thương hiệu vững chắc số 1 trên thị trường. Quý khách có thể tìm hiểu chúng tôi qua mạng internet với website: khangphudataudio.com.

Không chỉ cung cấp thiết bị âm thanh, Khang Phú Đạt Audio còn trực tiếp thi công lắp đặt hàng trăm dự án âm thanh hội trường lớn nhỏ trên cả nước với nhiều không gian và đặc điểm âm thanh khác nhau. Với 3 tốt:

 • Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất
 • Lắp đặt kỹ thuật tốt nhất, đạt chuẩn
 • Dịch vụ khách hàng tốt nhất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.
Bo am thanh hoi truong danh cho su kien
Âm thanh cho nhà hàng Hoa Oải Hương

Dàn âm thanh hội trường sân khấu tiêu biểu

 • 1 Mixer Behringer X32
 • 1 Quản lý nguồn Star Sound ST-108
 • 1 Micro không dây Baomic BM-8500
 • 1 Cục đẩy Star Sound S-260XL
 • 1 Cục đẩy Star Sound S-460XL
 • 1 Cục đẩy Star Sound S-2130XL
 • 1 Cục đẩy cũ của chủ nhà hàng
 • 3 Đôi loa Array Star Sound XTA10
 • 1 Đôi loa kiểm âm Star Sound 
 • 1 Đôi sub hiệu Star Sound
 • Hệ thống ánh sáng

Đây là hệ thống âm thanh mà Khang Phú Đạt Audio vừa thực hiện lắp đặt cho nhà hàng Hoa Oải Hương tại TP Thái Nguyên. Chúng tôi đã khảo sát và trao đổi với anh chủ nhà hàng để thống nhất đưa ra giải pháp âm thanh chuyên nghiệp sử dụng hệ thống loa Array hiệu Star Sound cùng các thiết bị tương ứng khác. Hệ thống âm thanh đã làm hài lòng khách hàng ngay từ tính thẩm mỹ khi lắp đặt cho đến hiệu quả về âm thanh.

Xem thêm các hệ thống âm thanh khác Tại Đây!

Quý khách có nhu cầu lắp đặt bộ âm thanh hội trường cho sân khấu sự kiện có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất