Biến Amply thành cục đẩy CỰC HAY qua cầu chữ U

Khang Phú Đạt Audio chia sẻ đến quý khách đang sử dụng Amply có cầu chữ U cách biến Amply thành cục đẩy dễ dàng. Thiết bị Amply sẽ biến thành cục đẩy công suất với chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh. Hãy cùng theo dõi cách thực hiện chi tiết nhé!

Cách biến Amply thành cục đẩy công suất
Sử dụng Amply thành main công suất

Biến Amply thành cục đẩy CỰC HAY qua cầu chữ U

Nhiều khách hàng muốn sử dụng vang số để nâng cấp chất lượng âm thanh và tận dụng được cả Amply truyền thống thì việc biến Amply thành cục đẩy sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nâng cấp dàn âm thanh. Vậy làm thế nào để thực hiện công việc này?

  • Bạn cần chuẩn bị 1 đôi dây Canon để thực hiện việc đấu nối.
  • Đầu tiên nhạc vào sẽ cắm vào vang số, tiếp theo vang số sẽ nối với phần nâng tiếng. Phần Out của vang số cắm lên cổng Int của nâng tiếng. Tiếp theo cổng Out của nâng tiếng sẽ xuống Amply, các bạn rút cầu chữ U ra và cắm vào cổng Out ở Amply.
  • Khi thực hiện cắm như vậy thì mạch công suất chỉ hoạt động đẩy tín hiệu còn tất cả phần vỉ mạch liên quan đến Mic, nhạc,… đều bị bỏ hết.

Với cách làm đơn giản này đã biến chiếc Amply của bạn thành cục đẩy và hoạt động khuếch đại tín hiệu như một cục công suất thông thường. Nếu có điều kiện nâng cấp dàn âm thanh, quý khách hãy chọn mua main công suất kết hợp với vang số để mang lại âm thanh chuyên nghiệp cho không gian rộng.

Cách đấu nối qua cầu chữ U
Cách đấu nối qua cầu chữ U

Địa chỉ uy tín về thiết bị âm thanh dành cho bạn

Nếu đang có nhu cầu tìm mua cục đẩy công suất, vang số, Amply hay các thiết bị âm thanh, dàn âm thanh khác quý khách có thể ghé qua Khang Phú Đạt Audio. Đơn vị uy tín số 1 về âm thanh trên thị trường hiện nay.

Tại Showroom của chúng tôi khách hàng được trực tiếp trải nghiệm và test sản phẩm trước khi mua. Được chia sẻ các kiến thức bổ ích về âm thanh để sử dụng hiệu quả và bền lâu. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo chất lượng thiết bị âm thanh tốt nhất trong tầm giá, nguồn gốc rõ ràng cùng dịch vụ tốt nhất, kỹ thuật lắp đặt đạt chuẩn. Hơn nữa, giá thành sản phẩm luôn luôn rẻ hơn thị trường bởi Khang Phú Đạt Audio là đại lý phân phối lớn về thiết bị âm thanh. 

Xem thêm: Star Sound S-2130XL – Cục đẩy chuyên đánh sub CỰC KHỎE

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách biến Amply thành cục đẩy cực hay qua cầu chữ U. Quý khách có bất kì thắc mắc cần giải đáp hay có nhu cầu về âm thanh vui lòng liên hệ với Khang Phú Đạt Audio ngay hôm nay. Khang Phú Đạt Audio tự hào mang đến những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng!