BẤT NGỜ 5 lí do bạn nên sở hữu main công suất Star Sound CH-480M

Main công suất Star Sound CH-480M bộ khuếch đại 4 kênh uy lực đang nằm trong TOP sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Với 5 bất ngờ mà dòng cục đẩy này mang lại bạn sẽ phải nhanh chân ring ngay về cho dàn âm thanh của mình.

main-cong-suat-star-sound-ch-480m
Đẩy Star Sound CH-480M bán chạy nhất hiện nay

5 lí do bạn nên sở hữu main công suất Star Sound CH-480M

Hiệu năng vượt trội nhờ công nghệ hàng đầu

Main công suất Star Sound CH-480M sử dụng mạch khuếch đại class TD, thiết kế 2U cùng 4 kênh độc lập có khả năng kéo được các dòng loa công suất. Thiết bị sở hữu mức công suất 800W/1200W/2400W ở 8Ω/ 4Ω/8Ω bridge cho hiệu quả âm thanh mạnh mẽ và uy lực thích hợp cho những dàn karaoke chuyên nghiệp, bar, club,… Đặc biệt CH-480M được trang bị biến áp đồng dạng vòng cao cấp, tụ điện kích thước lớn, bóng bán dẫn America ON gốc (MJ15024G/15025G), bảng mạch PCB là Plugin Al,… đảm bảo độ ổn định và âm thanh tốt nhất.

Hình thức ấn tượng

Có thể nói cục đẩy Star Sound CH-480M là một trong những thiết bị nhận được nhiều lời có cánh nhất từ các chuyên gia âm thanh không chỉ tính năng mà hình thức cũng là một trong những ưu điểm lớn nhất. Sử dụng tông màu xanh dương bắt mắt, mặt trước thiết kế độc đáo, mặt sau là những đầu ngõ kết nối chắc chắn.

Tính năng bảo vệ thông minh

CH-480M có khả năng tự ngắt khi nguồn điện quá tải, nhiệt độ quá cao hay khi bị đoản mạch giúp bảo vệ đầu ra DC một cách linh hoạt. Đây là chức năng đặc biệt mà tất cả các sản phẩm của hãng Star Sound đều được trang bị.

Ghép nối dễ dàng

Đẩy công suất CH-480M có thể ghép nối với các thiết bị loa, Mixer, cục đẩy, vang số, Amply,… đến từ các hãng âm thanh khác trên thị trường dễ dàng. Đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và đạt hiệu quả tốt nhất. Do vậy mà thiết bị được ứng dụng khá nhiều trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Giá thành hợp lý

Là dòng cục đẩy công suất 4 kênh nhưng CH-480M lại có mức giá cực kỳ dễ chịu. Sản phẩm chính hãng có giá chỉ 11tr900 bán tại Khang Phú Đạt Audio. Với những tính năng ưu việt cùng thiết kế đẳng cấp thì mức giá này cực kỳ hấp dẫn cho những khách hàng đang tìm kiếm cho mình bộ khuếch đại 4 kênh uy lực và hiện đại.

star-sound-ch-480m
5 lí do bạn nên sở hữu ngay CH-480M

Chỉ cần 5 điểm sáng trên thì main công suất Star Sound CH-480M cũng đã đốn gục được bao nhiêu tín đồ âm thanh trên thị trường Việt Nam ngay từ khi ra mắt rồi. Quý khách có nhu cầu mua cục đẩy chính hãng với đầy đủ chế độ bảo hành của hãng, chế độ hậu mãi tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp hẫn hãy đến ngay Khang Phú Đạt Audio nhé.