Báo giá Mixer Dynacord chính xác nhất 2019!

Hiện nay trên thị trường khó mà có dòng Mixer nào có thể cạnh tranh được với thương hiệu Dynacord đình đám! Đó không chỉ là vì thương hiệu mà còn là sự chất lượng cũng như vô số ưu điểm khác mà Mixer Dynacord mang lại cho người dùng! Vấn đề quan tâm hàng đầu hiện nay về sản phẩm của thương hiệu này hay bất cứ một dòng thiết bị âm thanh nào khác chính là mức giá của nó! Sau đây Khang Phú Đạt Audio xin chia sẻ đến quý khách báo giá Mixer Dynacord chính xác nhất 2019 để tiện hơn cho việc tham khảo cũng như quyết định chọn mua!

Vì sao nên chọn Mixer Dynacord?

Có lẽ không cần phải nó quá nhiều về thương hiệu Dynacord đình đám, nhất là mã sản phẩm bàn trộn âm thanh của nó! Đây là một trong những thương hiệu có được một thời gian thành lập và phát triển lâu dài bậc nhất trên thị trường với dòng sản phẩm chính là bàn Mixer! Đồng thời Dynacord cũng sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới đến từ nước Đức! Cộng với đó là những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp nên chất lượng của dòng Mixer Dynacord luôn được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay!

Cùng với đó, Mixer Dynacord cũng sở hữu hệ thống sản phẩm cực kỳ đa dạng, cùng những công nghệ tân tiến nhất để đáp lại các nhu cầu ngày càng tăng của người dùng! Bởi rằng với những ai đã từng được nghe âm thanh là dòng Mixer này phối trộn thì có lẽ không bao giờ quên được sự mượt mà, êm dịu cũng như hòa hợp đến tuyệt vời ấy! Có thể kể đến những model nổi bật nhất của thương hiệu này như: Mixer 8 line CMS 600, Mixer dynacord CMS 1000, Mixer 16 line CMS 1600 hay Mixer CMS 2200 – 22 line!

Báo giá Mixer Dynacord chính xác nhất 2019

Vấn đề báo giá sản phẩm luôn là một trong những điều mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn tham khảo khi chọn mua bất cứ một thiết bị âm thanh nào và dòng Mixer Dynacord cũng vậy! Đây là một trong những yếu tố để đưa đến quyết định có nên chọn sản phẩm hay không đồng thời cũng nói lên được phần nào chất lượng và phân cấp của sản phẩm đó trên thị trường!

Hệ thống núm vặn cao cấp, chắc chắn của bàn Mixer Dynacord CMS 2200
Hệ thống núm vặn cao cấp, chắc chắn của bàn Mixer Dynacord CMS 2200

Hiện nay trên thị trường Mixer Dynacord có rất nhiều mẫu mã cũng như các loại với các đặc điểm cũng như ưu thế và chất lượng khác nhau! Do vậy mức giá Mixer dynacord theo đó mà cũng không còn sự cố định nữa! Cộng thêm sự phân phối khác nhau giữa các đơn vị kinh doanh thì mức giá này cũng không còn ở một chuẩn mực nào cả!

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số mức giá để bạn có thể tham khảo cho các dòng sản phẩm Mixer Dynacord đang hot trên thị trường:

Mixer Dynacord CMS 600 cao cấp hiện nay đang có mức giá trong khoảng 8-9 triệu đồng, còn với mẫu CMS 600 loại 1 khoảng xấp xỉ 7 triệu đồng. Còn với mẫu bàn Mixer Dynacord CMS 1000 loại 1 hiện nay có mức giá khoảng 7-8 triệu đồng còn với hàng cao cấp mức giá đó rơi vào khoảng 9-10 triệu đồng

Đây chỉ là mức giá mang tính chất tham khảo vì con số này còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau nhất là từ phía nhà phân phối! Vậy nên chọn một địa chỉ phân phối chất lượng, giá tốt luôn là điều bạn nên quan tâm!

Địa chỉ bán Mixer Dynacord chất lượng giá tốt nhất toàn quốc

Là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường nên mức giá Mixer Dynacord khá chênh lệch giữa nhiều nhà phân phối. Tuy nhiên tại Khang Phú Đạt Audio – địa chỉ bán thiết bị âm thanh ánh sáng uy tín với hơn 10 năm kinh doanh sẽ giúp quý khách sở hữu mẫu bàn Mixer Dynacord với mức giá tốt nhất hiện nay! Với ưu thế là một trong số những đại lý cấp 1 của những nhãn hàng lớn nên mức giá chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất! Cùng với sự hài lòng của 100% khách hàng trong hơn 10 năm qua chúng tôi tự tin đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách. Sản phẩm luôn đi cùng với giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như kiểm định về chất lượng. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất nhé!