Báo giá Ampli 16 sò, 20 sò, 24 sò, 32 sò mới nhất!

Mỗi khi đi chọn mua ampli có lẽ không thể nào bỏ qua được mức công suất của nó cũng như số sò công suất mà thiết bị sở hữu! Và khi được giới thiệu về những dòng ampli 16 so, ampli 20 sò, 24 sò hay 32 sò thì bạn có tự hỏi những con số này có ý nghĩa như thế nào hay không? Và tại sao số lượng sò công suất lại ảnh hưởng đến mức giá của thiết bị? Giúp quý khách có được một cái nhìn chi tiết hơn về vấn đề này Khang Phú Đạt Audio sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến sò công suất cũng như báo giá ampli 16 sò, 20 sò, 24 sò, 32 sò mới nhất ngay sau đây!

Vai trò của sò công suất trong ampli

Nếu bạn đã biết về sò công suất là gì và các loại sò công suất phổ thông hiện nay thì có lẽ cũng biết được rằng sò công suất chính là yếu tố quyết định đến mức công suất của dòng ampli analog. Dựa vào sò công suất người dùng có thể hình dung được phần nào khả năng khuếch đại âm thanh của ampli chứ nó không ảnh hưởng đến chất lượng của âm thanh đầu ra!

Tuy có rất nhiều loại sò công suất khác nhau nhưng chúng vẫn phải tuân theo đúng nguyên tắc sản xuất! Ở đây chúng tôi đang nói đến dòng Amply analog truyền thống! Với những dòng ampli có mức công suất nhỏ thì số lượng sò của chúng cũng tùy vào dòng sản phẩm thường là ampli 4 sò, 8 sò, 12 sò hay là ampli 16 sò và thường sẽ không vượt quá 20 sò cho 1 sản phẩm! Còn với những dòng Amply công suất lớn thì số sò công suất cũng được nâng cao hơn để có thể xử lý âm thanh một cách tốt hơn!

Sò công suất sắt - loại sò có độ tản nhiệt tốt, độ bền caoSò công suất sắt - loại sò có độ tản nhiệt tốt, độ bền cao
Sò công suất sắt – loại sò có độ tản nhiệt tốt, độ bền cao

Do sự đa dạng về số lượng sò công suất cho từng dòng sản phẩm nên mức công suất của thiết bị cũng được đa dạng hơn. Bởi vậy nên sò công suất có thể ứng dụng được ở đa số những dòng Amply từ ampli cho dàn karaoke gia đình, ampli nghe nhạc cho đến ampli cho dàn âm thanh hội trường, đám cưới, sự kiện.

Tuy vậy hiện nay ngoài dòng amplu analog truyền thống thì Amply digital được ra đời hạn chế được những yếu điểm của dòng ampli cũ giúp cho thiết bị bớt cồng kềnh cũng như không còn quá phụ thuộc vào số lượng sò công suất như trước nữa!

Báo giá ampli 16 sò, 20 sò, 24 sò, 32 sò mới nhất

Với số lượng sò công suất ảnh hưởng trực tiếp đến mức công suất của dòng ampli analog theo tỉ lệ thuận và chính điều này cũng trực tiếp ảnh hưởng đến mức giá của từng sản phẩm! Do vậy tuy là cùng một model sản phẩm, cùng nhà sản xuất nhưng model nào sở hữu số lượng sò công suất lớn hơn sẽ có mức giá cao hơn hẳn! Ví dụ như dòng Amply 16 sò chính hãng thường sẽ có mức giá nhẹ hơn so với ampli 20 so hay ampli 32 so cùng cấu hình! Đồng thời mức giá của ampli cũng phụ thuộc vào hãng sản xuất sò công suất. Ví như gia ampli 24 so Toshiba sẽ khác so với ampli sở hữu 24 sò Sanken với cùng một chất lượng! Để chắc chắn được mức giá của sản phẩm bạn có thể tham khảo trên website của nhà phân phối hay trực tiếp liên hệ với nhà cung cấp uy tín để dễ dàng lựa chọn hơn cũng như phù hợp với mục đích sử dụng!

Ampli 16 sò Nanomax

Tại Khang Phú Đạt Audio, chúng tôi trực tiếp phân phối dòng ampli 16 sò công suất, ampli 20 sò chính hãng, trực tiếp không qua trung gian nên mức giá luôn là vô cùng cạnh tranh trên thị trường! Mua hàng tại đây quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mức giá cũng như chế độ hậu mãi chuyên nghiệp! Đi kèm với mỗi sản phẩm của chúng tôi là chế độ bảo hành dài lâu, hậu mãi chu đáo, đổi trả hợp lý cùng sự tư vấn tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng! Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!