Bàn Mixer Soundcraft EFX12 chính hãng có mức giá như thế nào?

Bàn Mixer Soundcraft EFX12 chinh hang là model được ra đời tiếp nối sự thành công của mẫu Mixer EFX8 trước đó và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng! Tuy nhiên hiện nay trên thị trường mẫu bàn Mixer  Soundcraft này lại có nhiều mức giá khác nhau khiến người dùng không khỏi hoang mang. Vậy đâu mới là mức giá chính xác của mẫu bàn Mixer chính hãng Soundcraft này? Hãy cùng xem những chia sẻ sau đây của Khang Phú Đạt Audio để tìm câu trả lời cho mình nhé!

mixer-soundcraft-efx12-chinh-hang-dd
Mixer Soundcraft EFX12 chính hãng hiện nay có mức giá bao nhiêu?

Bàn Mixer Soundcraft EFX12 xịn có mức giá như thế nào?

Nối tiếp sự thành công của mẫu bàn Mixer Soundcraft EFX8 trước đó – model EFX12 chính hãng được trang bị thêm nhiều đường tiếng hơn cũng như khả năng xử lý đa dạng, nhanh chóng! Cũng bởi vậy nên mẫu bàn mxier 14 line đầu vào này dễ dàng sử dụng cho các bộ dàn âm thanh vừa và lớn hiện nay – âm thanh sự kiện, đám cưới, sân khấu hội trường,… Đây là mẫu bàn Mixer được trang bị bộ vi xử lý Lexicon cao cấp với 32 hiệu ứng và FX cho phép người dùng một hiệu suất sử dụng tốt. Cộng thêm đó mẫu bàn Mixer EFX12 này cũng có được hệ thống EQ chuyên dụng cho âm thanh karaoke nên chất lượng âm thanh đầu ra sẽ mang đến sự ưng ý tuyệt đối cho người dùng!

mixer-Soundcraft-EFX12-chinh-hang
Mixer Soundcraft EFX12 chính hãng có nhiều tính năng ưu việt

Sở hữu nhiều ưu điểm nhưng mẫu bàn Mixer Soundcraft EFX12 chinh hang này có mức giá khá khiêm tốn – chỉ thuộc khoảng từ 12,5 đến 13 triệu đồng! Tuy nhiên đây chỉ là khoảng giá tham khảo tại thời điểm hiện tại chứ không hẳn là mức giá cố định của mẫu bàn Mixer này! Bởi mức giá này còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác như: chất lượng, loại sản phẩm cũng như đơn vị phân phối, sản xuất! Với mỗi một đơn vị lại có được mức chi phí trung gian cũng như chính sách của sản phẩm khác nhau nên mức giá có phần khác nhau là điều dễ hiểu! Đồng thời cũng có nhiều loại bàn Mixer Soundcraft trên thị trường nên phần chêcnh lệch này cũng không thể tránh khỏi!

Đơn vị bán Mixer Soundcraft EFX12 chính hãng giá tốt nhất hiện nay

mixer-Soundcraft-EFX12-chinh-hang-2
Mixer Soundcraft EFX12 chính hãng có mức giá tốt tại Khang Phú Đạt Audio

Khang Phú Đạt Audio – đơn vị có hơn 10 năm kinh doanh thiết bị âm thanh ánh sáng sẽ giúp bạn sở hữu mẫu Mixer Soundcraft EFX12 chinh hang với mức giá tốt nhất cùng chất lượng hàng đầu! Bởi tại đây chúng tôi luôn có những cam kết hàng đầu giúp cho bạn yên tâm 100% khi chọn mua hàng tại đây:

  • Sản phẩm luôn được cam kết về xuất xứ, chất lượng với những giấy tờ chính xác, đầy đủ
  • Chất lượng luôn được kiểm định hoặc test thử trước khi đưa đến tay khách hàng – tùy sản phẩm
  • Mức giá luôn là tốt nhất thị trường
  • Cam kết hàng chính hãng, nhập khẩu mới 100%
  • Cam kết hoàn tiền đến 100% nếu khách hàng không hài lòng
  • Chế độ bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng
  • Đổi trả thiết bị sau mua lên đến 30 ngày

Đồng thời tại đây chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng một kho sản phẩm vô cùng đa dạng từ bàn Mixer cho đến loa, Amply hay cục đẩy, Micro, vang số! Tất cả đều được cập nhật xu hướng thường xuyên để khách hàng lựa chọn. Đến với Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ có được một bộ dàn âm thanh ưng ý nhất!