Anh Tuấn Ba Vì – Nói gì về dịch vụ khách hàng tại KPĐ Audio

Ngày 9/6 vừa qua, Khang Phú Đạt Audio đã hoàn thành một đơn hàng nho nhỏ về nâng cấp dàn âm thanh đám cưới với Mixer Dynacord CMS 1000 cao cấp & Crossover 4.8 cho A Tuấn tại Ba Vì.

Để bắt kịp xu hướng âm thanh hiện đại nhất 2020, anh Tuấn đã quyết định nâng cấp thêm 2 thiết bị đó là Mixer và Crossover. Được biết anh đang là hội phó hội âm thanh ánh sáng tại Ba Vì và anh đang cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới tại địa phương.

Ngay sau khi lên phương án quyết định, kỹ thuật viên của Khang Phú Đạt Audio đã trực tiếp đến tận nhà anh Tuấn để Setup cũng như hương dẫn cho anh về cách sử dụng chi tiết nhất của bàn mixer và Crossover. Ngay sau đây sẽ là một chút đánh giá nho nhỏ của anh Tuấn sau khi đã trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ khách hàng tại công ty Khang Phú Đạt Audio.

Khang Phú Đạt Audio luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về âm thanh, sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn luôn có chất lượng hàng đầu. Với phương châm “mỗi khách hàng là một người bạn” khi đến với Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ có được:

  • Sản phẩm tốt nhất
  • Kỹ thuật setup đỉnh nhất
  • Dịch vụ khách hàng hoàn hảo nhất

Thay mặt toàn bộ nhân viên Khang Phú Đạt Audio, xin được gửi lời cảm ơn tới anh Tuấn đã tin tưởng và sử dụng Sản phẩm/Dịch vụ tại công ty chúng tôi. Hy vọng sẽ được hợp tác với anh trong những cơ hội sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *