Amply Jarguar 203N Việt Nam dòng amply karaoke giá rẻ

Amply Jarguar 203N Việt Nam là dòng Amply karaoke sử dụng 8 sò thép là sản phẩm được nhập khẩu linh kiện chính hãng Amply Jarguar Hàn Quốc và đưa về lắp ráp tại Việt Nam. Nếu bạn không quá đề cao hàng nhập ngoại, thì Amply Jarguar 203N Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn bởi sản phẩm này có giá tốt, chất lượng tốt hơn hẳn các sản phẩm khác cùng phân khúc.

Giới thiệu Amply Jarguar 203N Việt Nam

Amply Jarguar 203N Việt Nam
Amply Jarguar 203N Việt Nam

Amply Jarguar 203N là sản phẩm được gia công và lắp ráp tại Việt Nam nên có mức giá rẻ hơn so với thị trường nhiều nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo chất lượng  bởi vì được nhập khẩu 100% phụ kiện từ chính hãng như sò mosfet Nhật Bản, IC cho Mixer cao cấp

Amply Jarguar 203N Việt Nam giúp cho người sử dụng có thể kết nối với nhiều loại loa như JBL, Bose, AAD hay BMB để tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm tuyệt hảo và không phải dùng thêm Mixer, equalizer mà vẫn cho được hệ thống âm thanh tuyệt đỉnh.

Ngoài ra, ở Amply Jarguar 203N liên doanh Việt Hàn người nghe sẽ cảm nhận được đặc điểm khá nổi bật như bass sâu, Mixer hay tuyệt rất phù hợp để tạo một dàn karaoke gia đình hoặc phòng Karaoke.

Amply Jarguar 203N Việt Nam cho tiếng hát trong, sáng, vang, tiếng nhạc mềm mại, mượt mà, chống rú mic cực tốt. Việc sử dụng Amply karaoke Jarguar 203N Việt Nam cho dàn karaoke gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tương đối chi phí. Và các bạn cũng nên lưu ý sản phẩm có công suất nhỏ nên không thích hợp để sử dụng trong âm thanh hội trường, đám cưới chỉ nên sử dụng cho dàn karaoke gia đình.

Hướng dẫn điều chỉnh Amply Jarguar 203N

Hướng dẫn điều chỉnh
Hướng dẫn điều chỉnh Amply Jarguar 203N

Amply Jarguar 203N Việt Nam là dòng sản phẩm mới được ra mắt trong thị trường âm thanh karaoke vì vậy việc điều chỉnh Ampli Jarguar 203N còn khá bỡ ngỡ với nhiều người. Sau đây Khang Phú Đạt Audio sẽ hướng dẫn cho các bạn cách điều chỉnh Amply Jarguar 203N chính xác nhất.

Điều chỉnh Micro

+ Chỉnh nút số 3 và số 20 cho đến khi thử Micro thấy âm thanh đủ đến tai người nghe thì được.

+ Thử chỉnh núm số 6 bằng việc nói số 4 và số 7 để có tiếng trầm phù hợp, bạn để núm trầm cao sẽ gây hiện tượng ù.

+ Núm 8 sẽ nói từ số 6 và 9, khi bạn giảm quá tay âm thanh sẽ bị chói, không rõ tiếng.

+ Núm số 7 thì chỉ cần dùng đến số 2, khi bạn nghe rõ số chữ, tròn vành thì đã thành công rồi.

Chỉnh độ vang – echo

+ Núm 13 sẽ giúp bạn chỉnh chế độ lặp lại, khi để ở hướng 12h ta sẽ có 6 tiếng lặp lại.

+ Núm 14 có thể chỉnh tốc độ nhanh hay châm và nên để ở hướng 12h muốn nhanh có thể tang lên >13h

Chỉnh nhạc

+ Nên sử dụng núm 16 để điều chỉnh nhạc phù hợp nhất với Micro, khi hát bạn sẽ cho cảm giác trung thực, không bị lệch giọng.

+ Nút 18 là điều chỉnh tiếng tầm trung, bạn nên để ở chế độ 9-10h là an toàn.

Chỉnh âm tổng thể

+ Núm 20 là tổng âm lượng cho cả phòng nên bạn tùy thuộc vào phòng karaoke để chỉnh.

+ Các núm 21,22,23 là âm tổng của cả tiếng Micro và nhạc.

Bạn có thể xem thêm một số mẫu Amply karaoke Jarguar chính hãng Hàn Quốc: Tại Đây

Tuy nhiên, điều chỉnh Amply karaoke Jarguar PA 203N Việt Nam còn tùy thuộc rất nhiều vào giọng hát, cũng như thể loại nhạc, không gian phòng karaoke… của chúng ta như thế nào. Từ đó các bạn có thể dựa trên những gợi ý trên để có thể có dàn âm thanh karaoke hoàn hảo nhất nhé.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Khang Phú Đạt Audio với mức giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Để có thể sở hữu sản phẩm hãy liên hệ với Khang Phú Đạt Audio.