[11+] Amply có cổng OPTICAL bán chạy nhất hiện nay

Rất nhiều người dùng âm thanh hiện nay tìm mua Amply có cổng Optical, đây là cổng kết nối khá quan trọng nhất là khi bạn muốn kết nối hay dẫn xuất âm thanh giữa các thiết bị. Sau đây Khang Phú Đạt Audio sẽ giới thiệu đến bạn 11+ Amply có cổng Optical chất lượng tốt nhất hiện nay.

Amply có cổng Optical

Tìm hiểu cổng âm thanh Optical là gì? Ưu điểm & Nhược điểm

Optical là cổng kết nối tín hiệu âm thanh kỹ thuật số sử dụng dây cáp quang siêu dẫn với vỏ làm bằng hợp chất Duraflex. Cổng Optical hay còn gọi là cổng quang.

Công dụng của loại cổng này là truyền tải âm thanh ở tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với dây dẫn thông thường giúp giảm thiểu độ trễ âm thanh tới mức tối đa. Vì vậy mà nhiều Amply có cổng Optical để truyền tải từ Amply ra thiết bị khác giúp chất lượng âm thanh tốt nhất, đảm bảo truyền ra đúng hướng, hạn chế nhiễu tối đa.

Ưu điểm

Cổng Optical xuất hiện rất nhiều trên các dòng Amply hiện nay, sử dụng truyền tải cho ra chất lượng âm thanh cực kỳ tốt. Gấp hàng nghìn lần những dây kết nối thông thường và khả năng truyền tải cũng ổn định hơn nhiều.

Đa số các thiết bị âm thanh hay tivi đều được trang bị cổng kết nối này nên việc kết nối cũng trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó những Amply trang bị cổng này thì khả năng tái tạo âm thanh khá tốt nên được nhiều người lựa chọn.

Nhược điểm

Cổng Optical cho ra chất lượng âm thanh tốt nhưng lại hạn chế chất lượng hình ảnh kèm theo. Hình ảnh không được sắc nét và sinh động.

TOP Amply có cổng OPTICAL bán chạy nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm mua Amply có cổng Optical chất lượng thì đừng nên bỏ qua TOP những sản phẩm bán chạy nhất này nhé!

  • Amply Pioneer VSX 531
  • Amply Pioneer SC LX701
  • Amply Pioneer VSL LX503
  • Amply Denon PMA 800 NE
  • Amply Jarguar PA 506N
  • Amply Pioneer A 70DA
  • Amply Pioneer VSX 933
  • Amply Boston PA-6200II
  • Amply Pioneer VSX 330
Cổng Optical
Cổng Optical

Địa chỉ bán Amply chất lượng, giá tốt hiện nay

Khi bạn đã biết được những dòng Amply tốt nhất hiện nay có trang bị cổng Optical thì việc cần làm tiếp theo chính là tìm cho mình đơn vị cung cấp âm thanh uy tín. Địa chỉ mà bạn có thể an tâm mua sắm thiết bị âm thanh chính là Khang Phú Đạt Audio – Nhà cung cấp âm thanh số 1 tại Việt Nam. Mang đến các thiết bị Amply, cục đẩy, vang số, Mixer, loa đài, Micro,… từ những thương hiệu âm thanh uy tín. Cùng các giải pháp âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh sự kiện,…..

Tất cả thiết bị âm thanh bán ra đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất, lắp đặt với kỹ thuật đạt chuẩn cho hiệu quả âm thanh cao. Đồng thời khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, các dịch vụ bảo hành bảo trì trọn gói, trả góp, vận chuyển lắp đặt,… cực kỳ hợp lý.

Trên đây là những chia sẻ của Khang Phú Đạt Audio về Amply có cổng Optical. Hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ những ưu nhược điểm và lựa chọn cho dàn âm thanh của mình thiết bị phù hợp.