AMPLY BỊ CHÁY CẦU CHÌ || Nguyên nhân & Cách sử dụng hiệu quả

Amply bị cháy cầu chì – Trường hợp bạn đang gặp phải và chưa tìm được cách giải quyết. Đây là vấn đề mà nhiều người dùng Amply gặp phải. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, Khang Phú Đạt Audio sẽ đi giải đáp chi tiết trong bài viết này!

Amply bị cháy cầu chì

Nguyên nhân Amply bị cháy cầu chì là gì?

Công suất của amply quá lớn trong quá trình sử dụng

Trong quá trình sử dụng công suất của Amply quá lớn và vượt tải là nguyên nhân đứt cầu chì Ampli. Với trường hợp này bạn cần kiểm tra lại công suất của Amply và điều chỉnh phù hợp.

Đấu dây loa hoặc trường hợp đoản mạnh 

Đoản mạch cũng là nguyên nhân rất dễ khiến Amply bị cháy cầu chì. Bạn nên kiểm tra tại toàn bộ hệ thống Amply để tránh tình trạng xấu nhất xảy ra có thể hư hỏng toàn bộ Amply.

Bảo quản và sử dụng Amply chưa tốt

  • Khi thiết bị Amply để ở những nơi có nhiều từ trường, nguồn điện chập chờn không ổn định hay những nơi có độ ẩm cao thì việc cháy nổ cầu chì rất dễ xảy ra. Với trường hợp này ngay từ khi lắp đặt dàn âm thanh hội trường, karaoke bạn nên để Amply ở vị trí thích hợp.
  • Để loa sát dây, lệch khe từ cũng khiến chiếc Amply của bạn hư hỏng, cháy cầu chì. Trường hợp này bạn cần vặn balance sang một bên loa để kiểm tra. 

Để chiếc Amply của bạn luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất cần kiểm tra thiết bị thường xuyên, phát hiện sớm các tình trạng hư hỏng. Đối với tất cả trường hợp Amply bị đứt cầu chì, cháy cầu chì thì người dùng cần tiến hành sửa chữa thay thế ngay mới nên tiếp tục sử dụng.

Địa chỉ sửa chữa Amply uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang gặp rắc rối về kỹ thuật với chiếc Amply hư hỏng của mình thì hãy nhanh tay mang thiết bị đến với Khang Phú Đạt Audio. Đơn vị uy tín có hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh cùng dịch vụ sửa chữa thiết bị uy tín. 

» Tại đây thiết bị Amply của bạn sẽ được kiểm tra chi tiết để tìm ra chính xác lỗi hư hỏng

» Đưa ra các phương án khắc phục triệt để, tối ưu nhất cho khách hàng.

» Sửa chữa với quy trình chuyên nghiệp, công khai minh bạch.

» Được trực tiếp sửa chữa bởi người thợ hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề.

» Cam kết về chất lượng sửa chữa, giá thành tốt nhất thị trường.

» Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng 100%.

» Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Amply cháy cầu chì

Chia sẻ sử dụng Amply đúng cách

Amply cháy cầu chì sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của các bộ phận khác. Do vậy bạn cũng nên biết cách sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả, tránh các trường hợp hư hỏng.

  • Mua cầu chì cho Amply chất lượng, có công suất phù hợp với Amply.
  • Lắp đặt cầu chì đúng cách, nếu bạn không có kinh nghiệm thì hãy mang thiết bị đến tại các địa chỉ sửa chữa uy tín.
  • Thường xuyên kiểm tra cầu chì Amply theo định kỳ.
  • Đặt thiết bị ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có nhiều từ trường.
  • Sử dụng ổn áp dòng điện, đảm bảo dòng điện cung cấp cho thiết bị ổn định hơn.
  • Không lắp đặt hệ thống âm thanh xếp chồng lên nhau, khi hoạt động sẽ gây lượng nhiệt nhất định dễ gây ra hiện tượng cháy nổ.
  • Thường xuyên vệ sinh lau chùi thiết bị tránh bụi bẩn 

Xem thêm: Amply không nhận Mic? Nguyên nhân và cách khắc phục triệt để

Amply bị cháy cầu chì là trường hợp hay gặp phải khi sử dụng thiết bị Amply. Vì vậy bạn hãy bỏ túi những thông tin mà Khang Phú Đạt Audio chia sẻ để sử dụng khi cần thiết nhé! Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp hay cần sửa chữa thiết bị Amply hãy liên hệ ngay với chúng tôi.