Amply 4 kênh là gì? những mẫu Amply 4 kênh HOT nhất 2022 hiện nay

Amply được viết đầy đủ là Amplifier. Cũng giống các dòng amply khác, amply 4 kênh là một thiết bị điện tử âm thanh vô cùng quan trọng có chức năng tiếp nhận tín hiểu, khuếch đại tín hiệu. bộ trộn và xử lí tín hiệu được sử dụng trong mục đích nghe nhạc và hát Karaoke gia đình hoặc kinh doanh.  Tuy nhiên lại có không ít người dùng còn chưa biết về dòng amply 4 kênh là gì?. Trong bài chia sẻ dưới đây, Khang Phú Đạt Audio sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu sâu về dòng Amply 4 kênh này.

Amply 4 kênh là gì?

Amply 4 kênh là một thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh cho phép kết nối tối đa tới 4 loa, số kênh là thể hiện số loa có thể kết nối, Amply 4 kênh thích hợp sử dụng cho hệ thống hát Karaoke, nghe nhạc gia đình hoặc kinh doanh. Việc trang bị dòng âm ly 4 kênh sẽ giúp cho dàn âm thanh của bạn trở nên hay hơn, âm thanh sống động, bay bổng.

Phân loại Amply theo cấu hình và chức năng:

  • Amply tiền khuếch đại: Với loại amply này, âm thanh của bạn sẽ được khuếch đại tín hiệu từ nguồn phát ở mức tín hiệu thấp nhất lên mức tín hiệu cao hơn, sau đó truyền vào amply công suất.
  • Amply khuếch đại công suất: Từ Amply tiền khuếch đại, Amply khuếch đại công suất có thể trở thành thiết bị trung gian giúp khuếch đại tín hiệu ở mức vừa và truyền ra loa phát.
  • Integrated Amply: Đây là dạng amply tích hợp gồm cả khối tiền khuếch đại và khối khuếch đại công suất, thay vì tách biệt ra như hai loại trên.
  • Dual mono Amply: Loại amply này gồm 2 kênh trái và phải được bố trí chung trong một vỏ máy. Mặc dù 2 kênh sở hữu thiết kế hoàn toàn giống nhau nhưng chúng lại hoạt động độc lập nhau.
  • Monoblock Amply: Đây là dạng amply trái ngược với Dual mono Amply. Chúng cũng có 2 kênh trái và phải nhưng nằm ở 2 vỏ máy khác nhau, nhìn chung chúng khá cồng kềnh.

Các mẫu Amply thông dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

1. Amply Jarguar 506 Gold Bluetooth

Đây là mẫu amply khá phổ biến trên thị trường hiện nay, được sử dụng nhiều trong các dàn âm thanh karaoke kinh doanh. Đây là phiên bản đời sau của dòng Amply Jarguar 506 nhưng đã được nâng cấp với nhiều tính năng vượt trội. Độ tương thích cao với nhiều dàn thiết bị âm thanh.

Đây là mẫu amply 4 kênh sở hữu công suất 300W mỗi kênh có thể tải được 2 dôi loa Bass 25cm với chất âm cực kỳ tuyệt hảo và ấm áp, và đã được trang bị thêm tính năng kết nối không dây Bluetooth giúp kết nối các thiết bị với nhau một cách dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Nhờ sự cải biến mạnh mẽ về thiết kế bằng công nghệ sản xuất hàng đầu của Hàn Quốc đã giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp âm biến chất âm trở lên trung thực hơn, giọng hát sắc nét, ấm áp hơn.
amply-jarguar-suhyoung-506-gold-bluetooth-chinh-hang

2. Amply Jarguar KMS-506 Gold Classic

Jarguar KMS-506 Gold Classic với công suất cực lớn lên tới 300W mỗi kênh mang đến một tổng công suất 1200W cực kỳ mạnh mẽ có thể tải được những cặp loa lớn để mang tới một hệ thống âm thanh toàn diện hơn, với công suất lớn chắc chắn sẽ mang đến một chất lượng âm thanh trong trẻo và mạnh mẽ.

Amply-Jarguar-KMS-506-Gold-Classic-chinh-hang

Lời kết

Trên đây là 2 mẫu amply khá phổ biến trên thị trường âm thanh hiện nay. Ngoài ra, Khang Phú Đạt Audio còn cung cấp các thiết bị khác như loa karaoke, loa hội trường, loa sân khấu…Dịch vụ thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo, dàn karaoke gia đình, loa thông báo…Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp số HOTLINE để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.