Từ khóa phổ biến: Micro 4 AntenMicro chuyên nghiệpStar Sound

NẾU BẠN CHƯA HÀI LÒNG, XIN CHO CHÚNG TÔI ĐƯỢC BIẾT! HOTLINE: 096 779 3333

Ampli bên to bên nhỏ phải làm sao?

Tác giả: Khang Phú Đạt Audio   |   Thống kê: 841 lượt xem |  Xếp hạng: 5 - ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 100% đánh giá

Ampli bên to bên nhỏ, bên bé hơn có tiếng loẹt xoẹt thỉnh thoảng lại bùng lên to là hiện tượng phổ biến mà nhiều người gặp phải. Bạn có thể nhận biết qua hiện tượng Amply phát ra loa bị lệch, vậy trường hợp này bạn cần làm gì?

Ampli ben to ben nho
Hiện tượng Amply bị bên to bên nhỏ

Ampli bên to bên nhỏ: Nguyên nhân & Cách khắc phục

Ampli bên to bên nhỏ hay Ampli bị lệch một vế khiến cho âm thanh đầu ra không được đảm bảo. Nguyên nhân có thể do máy tăng âm bị lỗi, 2 tín hiệu R và L không bằng nhau.

Ngay khi gặp tình trạng Amply bị lệch vế bạn cần phải kiểm tra máy tăng âm có bị lỗi hay không? Kiểm tra đầu phát nhạc đưa ra kênh tín hiệu R và L đã đảm bảo ở chế độ Stereo, 2 tín hiệu này có bằng nhau hay không?

Cách khắc phục

Nếu như lần đầu bạn gặp tình trạng Ampli bên to bên nhỏ hãy xem nút Balace (nút cân bằng loa) đã ở vị trí 0 chưa? Nếu chưa hãy điều chỉnh về vị trí 0 là có thể khắc phục được rồi.

Trường hợp Balace đã ở vị trí 0 mà âm thanh vẫn bị lệch hãy đổi 2 cọc R và L cho nhau trên đường vào input Amply và xem âm thanh trên mỗi chiếc loa có thay đổi không. Nếu âm thanh hoàn toàn bình thường có nghĩa là Amply vẫn ổn định và nguyên do ở 2 kênh tín hiệu R, L không bằng nhau. Ngược lại do Amply đã bị lỗi và bạn cần đến ngay các đơn vị sửa chữa Amply để kiểm tra chính xác.

Xem thêm: Amply mở to bị ngắt

Sửa chữa Amply tại nhà
Sửa chữa Amply tại nhà

Sửa chữa Amply tại TPHCM, Hà Nội uy tín

Khang Phú Đạt Audio là trung tâm bảo hành và sửa chữa Amply lớn nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Khi Ampli bị lệch một vế hãy mang ngay thiết bị đến địa chỉ trung tâm tại Hà Nội hoặc TPHCM để được các kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục chính xác lỗi hư hỏng.

Tại đây kỹ thuật viên với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tiến hành sửa chữa và khắc phục lỗi Amply bị một bên to bên nhỏ nhanh chóng và đảm bảo nhất. Với dịch vụ uy tín, chất lượng giúp bạn thưởng thức được chất lượng âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra chúng tôi sẽ có những cam kết về chất lượng sửa chữa, linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài,… và nhiệt tình chia sẻ các kiến thức về âm thanh cho khách hàng.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ và có được hướng khắc phục hiệu quả tình trạng Ampli bên to bên nhỏ. Nếu cần thiết hãy mang thiết bị đến Khang Phú Đạt Audio để giải quyết triệt để. Ngoài sửa Ampli chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa vang số, sửa cục đẩy, sửa Mixer,… giúp bạn có được chất lượng âm thanh tốt nhất.