Lắp Đặt Âm Thanh Nhà Xưởng – Giải Pháp Âm Thanh Cho Nhà Xưởng Cao Cấp

Dịch vụ lắp đặt âm thanh nhà xưởng hiện nay đang rất được rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp quan tâm. Để giúp nâng cao hiệu suất lao động cũng như quản lý số lượng lớn công nhân viên. Xem ngay bài viết dưới đây để tìm được giải pháp riêng cho nhà xưởng của bạn!

Giải pháp âm thanh cho nhà xưởng là gì?

Giải pháp âm thanh cho nhà xưởng
Giải pháp âm thanh cho nhà xưởng

Đối với công ty, nhà máy xí nghiệp có diện tích rộng, việc lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng là rất quan trọng. Đặc biệt đối với khu công nghiệp nhà xưởng rộng lớn, phân chia theo nhiều khu vực, việc lắp đặt sẽ giúp đảm bảo được thời gian, công sức trong việc quản lý công nhân viên.

Giải pháp âm thanh cho nhà xưởng là mô hình âm thanh được dùng các thiết bị âm thanh nhà xưởng để đưa thông tin đến từng bộ phận trong nhà xưởng. Giúp cung cấp các thông tin cần thiết ví dụ như báo giờ ăn, cần gặp nhân viên A, nhân viên B, thông báo giờ nghỉ, báo cháy,… Hiệu quả và công suất hoạt động của các thiết bị phải đảm bảo cung cấp thông tin chính xác nhất đến từng công nhân trong nhà xưởng. Đồng thời các thiết bị này được lắp đặt với quy mô rõ ràng cụ thể.

Các sản phẩm lắp đặt phối hợp với nhau đảm bảo mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất. Giải pháp cho âm thanh nhà xưởng ngày càng được ứng dụng phổ biến với nhiều mô hình không gian xưởng sản xuất khác nhau. Trong đó, không gian được dùng nhiều nhất với các xưởng có độ ổn cao như xưởng cơ khí, xưởng dệt hay xưởng quần áo…

Khi nào cần lắp đặt âm thanh nhà xưởng, nhà máy?

Loa nhà xưởng là mô hình thiết bị âm thanh được ứng dụng trong các nhà máy, xí nghiệp để dễ dàng đưa thông tin đến từng bộ phận, các khu trong trong nhà xưởng. Giúp cung cấp những thông tin cần thiết như báo giờ làm, nghỉ, ăn hay các hoạt động nội bộ…

Những thiết bị âm thanh nhà xưởng này được lắp đặt với quy mô cụ thể. Đặc biệt, hiệu quả cũng như công suất hoạt động của những thiết bị phải đảm bảo cung cấp được những thông tin chính xác nhất đến từng công nhân viên.

Phạm vi ứng dụng

Thiết bị âm thanh nhà xưởng là hệ thống âm thanh đặc thù chuyên dùng trong các phân xưởng, xí nghiệp. Chúng có tác dụng khuếch đại âm thanh để đơn giản hóa và nhanh chóng hóa quá trình truyền thông tin. Được ứng dụng rộng rãi trong các xưởng máy, xưởng chế tạo, chế biến, các công ty kỹ thuật sản xuất…

Vấn đề này gây ra một cản trở rất lớn trong quá trình điều hành cũng như thông báo những bản tin quan trọng đến công nhân viên. Và lúc này, giải pháp âm thanh cho nhà xưởng ra đời đã giúp chúng ta giải quyết triệt để được vấn đề nghiêm trọng này.

Hệ thống âm thanh nhà xưởng
Hệ thống âm thanh nhà xưởng

Có thể bạn quan tâm : Tư Vấn Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Chuyên Nghiệp

Những lợi ích khi nhà máy, nhà xưởng lắp đặt hệ thống âm thanh

✔️ Giúp người điều hành, giám sát hoạt động ở các phân xưởng hiệu quả hơn

✔️ Gọi thông báo từ phòng bảo vệ, quầy tiếp tân, phòng chờ và phòng điều khiển

✔️ Thông báo khẩn cấp khi sảy ra những sự cố như hỏa hoạn hoặc những tin quan trọng đến từng khu vực.

✔️ Phục vụ nhu cầu giải trí cho công nhân viên như phát nhạc nền giải trí và nghe những bản tin hay trong ngày.

Phân loại hệ thống âm thanh nhà xưởng

Với các nhà máy, xí nghiệp, nhà cưởng khác nhau sẽ có các giải pháp âm thanh khác nhau. Sau đây là 3 hệ thống phổ biến nhất hiện nay.

Hệ thống âm thanh cơ bản

Hệ thống âm thanh cơ bản sẽ gồm có các thiết bị như: loa, micro, amply, bộ chia vùng, bộ phát nhạc nền,… Tùy vào diện tích của nhà xưởng mà sử dụng số lượng thiết bị tương ứng. Giải pháp này thường phục vụ choa các nhà xưởng vừa và nhỏ, diện tích không gian không quá lớn và không yêu cầu quá cao về việc xử lý âm thanh.

Hệ thống âm thanh sử dụng mạng IP

Hệ thống âm thanh sử dụng mạng IP có nhiểu ưu điểm nổi trội hơn các hệ thống âm thanh cho nhà xưởng trước đây. IP (Internet Protocol) cho phép truyền tải âm thanh thông qua mạng internet hoặc mạng LAN/WAN có sẵn vì thế người dùng có thể điều khiển từ xa qua phần mềm. Kết nối dễ dàng và có thể gọi điện thông báo chéo cho nhiều khu vực khác nhau. Tận dụng được mạng IP của nhà xưởng nên chúng ta sẽ không tốn nhiều chi phí đi dây. Hệ thống hoạt động với độ chính xác cao, đảm bảo tính bảo mật, tương đối dễ sử dụng.

Hệ thống âm thanh mạng không dây

Giải phá âm thanh sử dụng mạng không dây giúp cho ngường dùng tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư cũng như thời gian thi công lắp đặt và hạn chế về kết nối vật lý. Hệ thống công nghệ âm thanh không dây được sử dụng trong các trường hợp như:

 • Nhà xưởng có thiết kế địa hình phức tạp, khó thay đổi cấu trúc, khó đi dây.
 • Nhà máy muốn đảm bảo an toàn, không muốn dùng dây điện để tránh gây cháy nổ
 • Diện tích nhà xưởng rộng, các khu vực  cách quá xa nhau.
Giái pháp âm thanh nhà xưởng
Giái pháp âm thanh nhà xưởng

3+ Thương hiệu có giải pháp âm thanh nhà xưởng tốt nhất

1/HiVi/Swan

HiVi-Swan là một trong những thương hiệu âm thanh chất lượng của nội địa Trung Quốc. Hãng đã và đang phân phối thiết bị âm thanh đến hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Đa dạng thiết bị, được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại nên các sản phẩm của hãng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng cho các hệ thống âm thanh nhà xưởng và được các chuyên gia đánh giá cao.

Các dòng sản phẩm nổi bật của HiVi/Swan phải kể đến đó là amply và loa âm trần. Đây là 2 dòng thiết bị được hãng đặc biệt chú trọng nhất trong hệ thống âm thanh cho nhà xưởng. Ngoài ra hãng còn cung cấp các thiết bị khác như: micro cổ ngỗng, bộ điều khiển trung tâm,… Đặc biệt khi sử dụng hệ thống âm thanh đồng bộ còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí và dễ dàng sử dụng, chất lượng âm thanh phát ra hoàn hảo.

2/TOA

Toa là một trong những thương hiệu âm thanh rất là quen thuộc với nhiều người dùng hiện nay. Thương hiệu này cung cấp nhiều giải pháp âm thanh nhà xưởng chất lượng từ giá rẻ cho đến cao cấp. Toàn bộ thiết bị của hãng Toa được người dùng đánh giá cao về chất lượng, độ bền, chất âm, khả năng phối ghép linh hoạt.

Thương hiệu Toa cung cấp nhiều dòng thiết bị để phục vụ cho nhà xưởng, nhà máy cụ thể là: loa, micro, amply, mixer, bộ hẹn giờ, bộ chia vùng, bộ điều khiến trung tâm,… Tuy nhiên mức giá thiết bị âm thanh của hãng Toa nằm ở phân khúc tầm tung, phù hợp với những tổ chức, doanh nghiệp, công ty có nguồn lực đầu tư lớn.

3/BOSCH

Thương hiệu tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Bosch. Các sản phẩm của hãng luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng. Bosch chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh PA, trong đó có các thiết bị âm thanh cho nhà xưởng như: bộ chi vùng, bàn gọi, loa âm trần,… đang được sử dụng phổ biến trong nhiều hệ thống âm thanh hiện nay. Thiết bị của Bosch có độ bền cao, mức giá cao hơn các thương hiệu khác. Tuy nhiên nếu tính về lâu dài thì cũng rất là tối ưu và rẻ hơn.

Sẽ tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng cũng như mục đích sử dụng trong phân xưởng của bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn giải pháp, dịch vụ và thương hiệu phù hợp nhất. Điều quan trọng là bạn phải xác định được một số vấn đề cụ thể như: lĩnh vực sản xuất của nhà xưởng bạn là gì, nhà xưởng có chia thành nhiều vòng không? những vùng nào cần âm thanh để thông báo còn vùng nào thì không.

Mục đích để truyền tải thông tin đơn thuần hay kết hợp cả phát nhạc nền, nhạc thư giãn cho mọi người làm việc hiệu quả hơn. Khi bạn đã nắm bắt được nhẫn vấn đề cơ bản này thì việc còn lại hãy để KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO  giúp bạn lên những phương án, giải pháp âm thanh nhà xưởng chuyên nghiệp đạt yêu cầu tốt nhất.

Những thiết bị chính được sử dụng trong âm thanh nhà máy, nhà xưởng

1/ Loa thông báo, loa nén, loa âm trần:

lắp âm thanh nhà xưởng chuyên nghiệp
chỉ lắp âm thanh nhà xưởng chuyên nghiệp

Một hệ thống âm thanh loa cho nhà xưởng sử dụng loa có công suất bao nhiêu là hợp lý? Điều này sẽ tùy thuộc vào diên tích phân xưởng của bạn. Có những dòng loa có công suất 20W, 30W, 40W, 60W. Công suất càng lớn thì phạm vi phát âm thanh càng rộng. Loa thống báo nhà cưởng cần đảm bảo âm thanh to, rõ ràng, đủ lớn để không bị độ ồn ở xưởng lấn át mà không gây khó chịu cho người nghe. Sau đây là một số dòng loa chuyên dùng cho nhà xưởng:

 • Loa âm trần: Đây là dòng loa phù hợp với những nhà xưởng không có nhiều tiếng ồn, trần được làm từ thạch cao hoặc nhựa để lắp đặt. Ưu điểm của dòng loa này đó chính là đảm bảo độ thẩm mỹ, chất âm rõ ràng, êm tai.
 • Loa treo tường: Phù hợp với nhiều quy mô nhà xưởng từ nhỏ đến lớn. Chất âm rõ ràng, lắp đặt dễ dàng. Tuy nhiên nếu nhà xưởng có độ ồn quá lớn thì hệ thống loa treo tường khó có thể đáp ứng được.
 • Loa phát thanh: Dòng lo này có khả năng phóng âm thanh đi xa, ít bị ảnh hưởng bởi độ ồn nên thường được lắp đặt ở các nhà xưởng có quy mô lớn chuyên làm về dệt may, chế biến thực phẩm, cơ khí,…

Tùy vào đặc thù, quy mô của nhà xưởng mà các chủ đầu tư sẽ yêu cầu với đơn vị cung cấp thi công lắp đặt hệ thống loa phù hợp nhất.

2/ Bộ tăng công suất Ampli

Không giống như các hệ thống âm thanh karaoke, âm thanh hội trường sân khấu thông thường. Lắp đặt dàn âm thanh cho nhà xưởng cần sử dụng đến những dòng ampli chuyên dụng. Hiện nay trên thị trường bạn có thể tham khảo một số thương hiệu ampli như APU, Toa, OBT, Bosch… Có rất nhiều mức công suất và giá thành dành riêng cho từng mục đích sử dụng.

3/ Micro thông báo

Có 2 dòng Micro thông báo cho bạn lựa chọn đó là loại không dây và có dây. Ngoài ra ở một số hệ thống âm thanh hội thảo thưởng sử dụng loại Micro cổ ngỗng để bàn thường được ứng dụng rất nhiều ở các phòng trung tâm thông báo.

4/ Bộ phân vùng nhà xưởng

Bộ phân vùng này có chức năng bật/tắt âm thanh theo từng vùng đã được phân chia từ trước đó. Ví dụ phân xưởng của bạn chia thành nhiều bộ phận mà trong khi đó bạn chỉ muốn thông báo đến một khu nhất định thì sử dụng bộ phân vùng này sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

5/ Bộ hèn giờ thông báo, phát nhạc nền

Đây là loại thiết bị có chức năng tự động bật nhạc, bật thông báo theo khung giờ cố định được chúng ta cài đặt sẵn từ trước. Với bộ hèn giờ này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và tạo nên một phương thức quản lý chuyên nghiệp hơn.

6/ Những thiết bị, phụ kiện khác

▪️ Bộ điều khiển trung tâm

▪️ Đầu DVD

▪️ Bộ phát nhạc nền BGM

▪️ Bộ bình sạc và lưu trữ nguồn

▪️ Bàn gọi vùng

Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng

Để sở hữu được hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng chất lượng chất lượng thì cần đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

Tiêu chuẩn lựa chọn loa thông báo nhà xưởng: Loa có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của hệ thống âm thanh. Chính vì thế cần lựa chọn loa phù hợp với không gian, thuận tiện cho việc bố trí và lắp đặt. Cần lưu ý về công suất, khả năng phối ghép, công suất.

Các thiết bị âm thanh nhà xưởng: Toàn bộ thiết bị phải đầy đủ và đáp ứng được các yêu cầu cần thiết. Chúng tương thích với nhau để tránh xảy ra lỗi khi sử dụng. Hệ thống âm thanh này chủ yếu dùng để thông báo nên cần có khả năng tái tạo giọng nói tốt.

Tối ưu chí phí: Trong quá trình thiết kế, lên giải pháp lắp đặt âm thanh nhà xưởng thì cần tính toán, dự trù được chi phí sao cho tối ưu nhất, phù hợp với khả năng đầu tư.

Thiết kế giải pháp âm thanh cần có bản vẽ chi tiết để giúp quá trình lắp đặt dễ dàng hơn và giúp cho khách hàng viết được hệ thống sẽ được bố trí như thế nào, đi dây ra sao,…

Sơ đồ thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng cơ bản

So-do-lap-dat-am-thanh-nha-xuong-Toa
Sơ đồ lắp đặt âm thanh nhà xưởng TOA
He-thong-am-thanh-nha-xuong-phan-vung
Hệ thống âm thanh nhà xưởng Phân Vùng

Cấu hình âm thanh cho nhà xưởng hiệu quả nhất

Cấu hình âm thanh nhà xưởng diện tích 1000m2

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa thông báo nhà xưởng công suất 50W16 chiếc
2Ampli công suất 1000w1 chiếc
3Micro cổ ngỗng1 chiếc

Cấu hình âm thanh thông báo nhà xưởng 1500m2

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa nén phát thanh công suất 50w4 chiếc
2Amply thông báo 280w1 chiếc
3Micro cổ ngỗng1 chiếc
4Bộ dây jack và phụ kiện đi kèm1 bộ

Cấu hình âm thanh cho nhà xưởng diện tích 2000m2

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa nén 50w8 chiếc
2Loa hộp treo tường 30w15 chiếc
3Loa âm trần30 chiếc
4Bộ hẹn giờ1 bộ
5Micro cổ ngỗng1 chiếc

Cấu hình âm thanh đáp ứng diện tích nhà xưởng 5000m2

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa nén (lắp ở khu có tiếng ồn to nhất)16 chiếc
2Loa hộp (lắp ở khu có độ ồn nhẹ)16 chiếc
3Loa âm trần (lắp ở khu vực văn phòng)10 chiếc
4Bộ phân vùng – phân 16 vùng1 chiếc
5Amply công suất 1000w1 chiếc
6Bộ hẹn giờ phát nhạc1 bộ

Một số yếu tố ảnh hưởng đến âm thanh trong nhà xưởng

Dưới đây là một cố yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh trong nhà xưởng:

 • Thiết kế và cấu trúc của nhà xưởng: Đây là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả âm thanh, Tường dày, trần thạch cao, sàn bằng có thể giảm thiểu tiếng ồn
 • Máy móc thiết bị: Hệ thống máy móc thiết bị hoạt động trong nhà xưởng, nhà máy cũng là một trong những lý do ảnh hưởng đến chất lượng của hệ thống âm thanh. Máy móc sẽ tạo ra tiếng ồn, gây rung động, làm tăng tiếng ồn. Thêm vào đó các loại máy móc thiết bị điện tử còn ảnh hưởng đến tín hiệu âm thanh, gây nhiễu sóng,…
 • Nội thất nhà xưởng: Những vật liệu trang trí nối thất như ghế, bàn, thảm, đồ dùng, tiêu âm,… sẽ ảnh hưởng đến việc hấp thụ âm thanh và chất lượng âm thanh khi dùng trong nhà máy, nhà xưởng.
Một số yếu tố ảnh hưởng đến âm thanh trong nhà xưởng
Một số yếu tố ảnh hưởng đến âm thanh trong nhà xưởng

Các bước lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng

Bước 1: Xác định nhu cầu sử dụng âm thanh

Việc xác định nhu cầu sử dụng âm thanh là vô cùng quan trọng. Bởi nó sẽ giúp bạn được hệ thống âm thanh phù hợp. Để có thể xác định được nhu cầu, mục đích sử dụng, ban cần trả lời các câu hỏi sau:

 • Lĩnh vực sản xuất trong nhà xưởng của bạn là gì? Thực phẩm, giày đéo, may mặc, hay sản xuất cơ khí chế tạo máy…
 • Công ty bạn có bao nhiêu phòng ban? Khu vực bào cần lắp đặt âm thanh thông báo? Có cần chia âm thanh theo từng khu vực không?
 • Mục đích của hệ thống âm thanh là gì? Chỉ để thông báo hay kết hợp cả phát thanh, ca nhạc?

Bước 2: Tìm sự tư vấn từ đơn phân phối thiết bị âm thanh nhà xưởng uy tín

Khi đã xác định được nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh thì tiếp theo bạn hãy đến các đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn tư vấn, đưa ra giải pháp tốt nhất.

Bước 3: Xác định diện tích và khu vực lắp đặt

Việc xác định được diện tích khu vực cần lắp đặt dàn âm thanh sẽ giúp bạn ước lượng được số lượng loa cần dùng. Mua đủ số lượng loa, tránh mua quá nhiều vì sẽ tốn nhiều chi phí. Không nên mua nhiều thiết bị cho không gian nhỏ hay đầu tư thiếu cho các nhà xưởng có quy mô lớn hơn.

Bước 4: Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị

Để tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo an toàn thì chúng ta cần chuẩn bị và kiểm tra hoạt động của các thiết bị trước khi lắp đặt. Ngoài ta cũng cần chuẩn bị thêm các thiết bị phụ trợ như dây loa, giắc kết nối, dụng cụ để thi công như: khoan, tua vít, thang,…

Bước 5: Thi công lắp đặt hệ thống loa âm thanh thông báo nhà xưởng

Trước khi lắp đặt cần bố trí hệ thống thiết bị âm thanh cho nhà xưởng sao cho hợp lý, cần đi dây trước rồi mới tiến hành đấu nối loa với các thiết bị khác trong phòng điều hành. Khi đã cố định hệ thống loa cho nhà xưởng xong thì chúng ta tiến hành đấu nối các thiết bị còn lại trong hệ thống. Các công đoạn cần được thực hiện đúng thứ tự, đảm bảo chuẩn ký thuật.

Bước 6: Tiến hành kiểm tra và vận hành thử hệ thống

Khi đã lắp đặt xong hệ thống âm thanh cần tiến hành kiểm tra và vận hành thử hệ thống. Công việc này sẽ giúp chúng ta biết được hệ thống có bị lỗi gì không, thiết bị lắp hợp lý chưa. Nếu có lỗi thì tiến hành điều chình. Cuối cùng là bàn giao và hướng dẫn sử dụng.

Cách bảo quản hệ thống âm thanh trong nhà xưởng
Cách bảo quản hệ thống âm thanh trong nhà xưởng

Cách bảo quản hệ thống âm thanh trong nhà xưởng lâu bền nhất

Để các thiết bị trong hệ thống hoạt động ổn định, bền bỉ, ít xảy ra lỗi thì chúng ta cần biết cách bảo quản. Cụ thể là:

 • Lau chùi vệ sinh định kỳ: Các yếu tố như bụi bẩn, dầu mỡ tích tụ, ngấm nước,… sẽ ảnh hưởng chất lượng âm thanh cũng như làm giảm tuổi thọ của thiết bị khá nhiều. Nếu lâu ngày không lau chùi, vệ sinh thì bộ dàn sẽ bị han gỉ, hỏng hóc.
 • Bảo quản đúng cách: Nên bảo quản thiết bị và phụ kiện âm thanh đúng cách để tránh hư hỏng, tránh các tác động bên ngày gây trầy xước, ảnh hưởng đến độ bền,… Hãy để thiết bị ở những nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời.
 • Bảo trì định kỳ: Bất kỳ thiết bị âm thanh nào cung cần bảo trì định kỳ sau 1 thời gian sử dụng. Việc này sẽ giúp hệ thống của bạn hoạt động ổn định hơn. Hãy kiểm tra hệ thống dây jack kết nối, kiểm tra chức năng của thiết bị xem chúng có chạy đúng với chương trình đã setup hay không.
 • Sử dụng đúng cách” Sử dụng sai cách, không đúng quy trình cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của hệ thống âm thanh. Chính vi thế khi lắp đặt hãy báo đơn vị cung cấp hướng dẫn sử dụng để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

Những lưu ý khi chọn mua âm thanh nhà xưởng

Trong quá trình chọn mua thiết bị âm thanh cho nhà xưởng chúng ta cần lưu ý một số vấn đề như:

 • Lựa chọn loa thông báo phù hợp: Để lựa chọn được loa nhà xưởng phù hợp nhất thì cần đánh giá được độ ồn tại đây, diện tích không gian, nhu cầu sử dụng. Nhà xưởng nào có tiếng ồn lớn thì nên dùng loa nén phóng thanh, độ ồn vừa phải thì có thể dùng loa hộp, loa âm trần.
 • Xác định nhu cầu, mục đích sử dụng: Việc này sẽ giúp bạn mua đủ thiết bị âm thanh, tránh tình trạng mua thừa gây lãng phí. Ví dụ như bạn chỉ cần thông báo, phát nhạc nền thì chỉ cần sử dụng loa amply và micro. Nếu có nhiều khu thì dùng thêm bộ phân vùng…
 • Kinh phí đầu tư: Trước khi đưa ra quyết định lắp đặt trọn bộ âm thanh cho nhà xưởng thì bạn cần biết được khoảng đầu tư tối đa mà bạn có thể chi trả là bao nhiêu? Từ đó nhà cung cấp sẽ dựa vào kinh phí và nhu cầu của bạn để lên những cấu hình âm thanh phù hợp nhất, tối ưu nhất về chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng.
 • Thương hiệu sử dụng: Tìm hiểu kỹ những thương hiệu nào chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh cho nhà xưởng, chất lượng của thương hiệu được khách hàng đánh giá như nào. Một số hãng bạn có thể tham khảo như: HiVi – Toa – Bosch – Bose – OBT – Shure…
 • Đơn vị lắp đặt: Nếu bạn tìm được một đơn vị cung cấp và lắp đặt UY TÍN thì bạn sẽ không cần phải quan tâm 4 yếu tố kể trên. Họ sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp âm thanh nhà xưởng tốt nhất, phù hợp với kinh phí đầu tư và quan trọng nhất là có trách nhiệm đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng thiết bị của họ. Các chế độ chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng cũng là điều quan trọng mà bạn nên quan tâm tìm hiểu ở đơn vị cung cấp nhé.

Lắp đặt âm thanh nhà xưởng giá rẻ ở đâu tốt nhất hiện nay?

Khách hàng là chủ doanh nghiệp, nhà máy hay xí nghiệp sản xuất? đang băn khoăn lựa chọn về một giải pháp âm thanh chất lượng lại đảm bảo được chi phí đầu tư. Đừng lo lắng, KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt và nghiên cứu những giải pháp âm thanh toàn diện, hàng năm lắp đặt thành công hơn 1.000 dự án lớn nhỏ khác nhạu tại các nhà xưởng trên toàn quốc. Luôn luôn theo phương châm Luông đồng hàng cùng khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ mang lại giải pháp âm thanh tối ưu nhất dành cho Quý khách hàng.

✔️ Sản phẩm TỐT NHẤT

✔️ Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT

✔️ Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 8, Phố Hồng Đô, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tư vấn mua hàng  : 096 292 1001
Tư vấn kỹ thuật     : 0981 6789 64
Hỗ trợ bảo hành    : 0981 6789 65

CHI NHÁNH MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 8, Đường số 4, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM.
Tư vấn mua hàng : 0933 633 345
Tư vấn kỹ thuật     : 0977 345 636
Hỗ trợ bảo hành    : 02866 817 256

Được trải nghiệm thực tế sản phẩm tại hệ thống Showroom của KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO. Được tư vấn, hỗ trợ test sản phẩm, tham khảo thêm các hình thức lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng khác để khách hàng có được nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra Khang Phú Đạt còn phân phối các dịch vụ khác như lắp đặt hệ thống âm thanh spa, văn phòng, trường học, phòng khám…Nếu quý khách hàng quan tâm về dòng sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline: 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.