✅ Bạn đang có nhu cầu lắp đặt một hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo chuyên nghiệp để phục vụ các mục đích hội họp, hội thảo, hội nghị trao đổi thông tin cũng như xử lý các vấn đề quan trọng trong một công ty. Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách lựa chọn cấu hình phù hợp và tìm kiếm đơn vị uy tín, cung cấp thiết bị âm thanh hội thảo hội nghị chất lượng tốt.

KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO tin rằng với những kiến thức chia sẻ ở bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn, những thắc mắc ngay từ khi mới bắt đầu đi tìm hiểu và lắp đặt một hệ thống âm thanh cho phòng hội thảo của mình.

Hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo
Hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo

 1. Âm thanh hội thảo là gì?
 2. Hệ thống âm thanh hội thảo cần những thiết bị gì?
  1. Hệ thống loa hội thảo
  2. Micro hội thảo
  3. Amply hội thảo
  4. Bộ xử lý trung tâm
  5. Các thiết bị hội thảo nâng cao
 3. Thiết kế âm thanh hội thảo cần đảm bảo các yếu tố nào?
  1. Âm thanh rõ ràng, không gián đoạn
  2. Bảo mật thông tin tuyệt đối
  3. Dễ dàng điều hành cuộc họp
 4. Những lưu ý cần quan tâm trước khi lắp đặt âm thanh hội nghị
  1. Mục đích sử dụng
  2. Không gian phòng hội thảo
  3. Số người tham dự hội thảo
  4. Chi phí đầu tư dàn âm thanh
 5. Sơ đồ lắp đặt cơ bản cho âm thanh hội nghị 2023
 6. 5 bước kết nối hệ thống hội thảo có dây chuẩn kỹ thuật
 7. Những dự án hội thảo tiêu biểu nhất tại Khang Phú Đạt Audio
  1. Lắp đặt âm thanh hội thảo tại Hà Nội
  2. Lắp đặt âm thanh phòng họp hội trường lớn tại Thanh Hoá
 8. Một số mô hình phòng họp hội thảo đang được ưa chuộng
  1. Mô hình âm thanh hội thảo cho công ty doanh nghiệp nhỏ
  2. Mô hình hội thảo phòng họp cho hội trường lớn
  3. Mô hình hội thảo trực tuyến tại văn phòng chính phủ
 9. Quy trình lắp đặt âm thanh phòng hội thảo
 10. Bảng giá cấu hình âm thanh hội thảo hay nhất 2023
 11. Một số dấu hiệu nhận biết hệ thống âm thanh cần được bảo trì
 12. Địa chỉ tư vấn lắp đặt âm thanh cho hội thảo uy tín, chất lượng

Âm thanh hội thảo là gì?

Âm thanh hội thảo là một hệ thống thiết bị được bố trí và lắp đặt ở trong các phòng họp hội thảo, hội nghị của các cơ quan tổ chức. Chính hệ thống này giúp truyền tải giọng nói, thông tin tới các thành viên tham dự để mọi người dễ dàng hơn trong việc trao đổi thông tin.

Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện quan trọng, quyết định đến sự phát triển của một công ty, doanh nghiệp cho nên ngày càng được các đơn vị lớn đầu tư chú trọng vào hệ thống âm thanh chuyên nghiệp để phục vụ mục đích này.

Hệ thống âm thanh hội thảo cần những thiết bị gì?

Các thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong các buổi diễn thuyết, hội họp. Để có được một dàn âm thanh chuyên nghiệp là điều mà bất kỳ đơn vị, tổ chức nào cũng mong muốn. Hiên nay trên thị trường Việt Nam, Khang Phú Đạt Audio đang là nhà phân phối uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, tự tin sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng.

1/ Hệ thống loa hội thảo

Loa là thiết bị quan trọng nhất, là yếu tố không thể thiếu khi setup một hệ thống âm thanh hội thảo/ hội nghị, loa có chức năng truyền tải âm thanh của người nói tới người nghe được dễ dàng hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp nhận thông tin chính xác, linh hoạt góp phần tạo nên một buổi hội nghị/ hội thảo thành công tốt đẹp.

Loa được sử dụng trong lắp đặt âm thanh hội thảo bao gồm: Loa âm trần, loa hộp treo tường, loa cột… đến từ các thương hiệu nổi tiếng như TOA, BOSCH, HiVi, JBL…

Loa được dùng trong phòng hội thảo sẽ phụ thuộc phần lớn vào diện tích của không gian tổ chức, có thể linh hoạt lựa chọn loa âm trần hoặc loa hộp treo tường. Nếu phòng có diện tích rộng, có thể lựa chọn giải pháp sử dụng loa công suất lớn hoặc tăng số lượng loa.

Nên lựa chọn các dòng loa có góc phủ âm rộng để giúp âm thanh tản đều (ưu tiên chọn loa có dải tần số rộng). Lưu ý nên lựa chọn loa hội thảo có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ để dễ dàng trong việc lắp đặt và treo tường.

2/ Micro hội thảo/ hội nghị

Micro chính là thiết bị thu tín hiệu đầu vào (giọng nói), chúng sẽ thu tín hiệu từ người nói sau đó đưa về bộ điều khiển trung tâm xử lý tín hiệu đưa tới cục đẩy và cuối cùng phát âm thanh ra loa. Micro dùng cho giải pháp âm thanh hội nghị thường có 02 loại chính là micro chủ toạ và micro đại biểu:

Micro chủ toạ: Trong một phòng họp tiêu chuẩn chỉ có 01 micro chủ toạ, thường là micro dành riêng cho người có quyền cao nhất (người chủ trì cuộc họp). Míc chủ toạ có có chức năng bật/ tắt các micro đại biểu khác trong cùng một hệ thống.

Micro đại biểu: Là loại micro dành cho những cá nhân, những người tham dự buổi hội thảo/ hội nghị dưới sự kiểm soát của micro chủ tịch. Khi cần phát biểu ý kiến thì người nói sẽ nhấn nút trên micro để được kết nối với hệ thống.

Micro dùng cho hội thảo thường là loại cổ ngỗng, ưu điểm của dòng cỗ ngỗng là khả năng bắt tiếng tốt, chất âm trung thực và đặc biệt là độ bền cực cao ít khi gặp sự cố. Nếu phòng hội thảo có bục phát biểu thì nên chọn loại micro cổ ngỗng không dây để tránh gây vướng víu khi di chuyển, đặc biệt là gây mất thẩm mỹ trong không gian phòng họp. Lưu ý nên lắp đặt số lượng micro bằng tối đa số người tham dự để ai cũng có micro để phát biểu/ đưa ra ý kiến cá nhân.

3/ Amply hội thảo/ hội nghị

Amply hay còn được gọi với cái tên khác là tăng âm, là thiết bị có tác dụng nhận tín hiệu điện đầu vào, sau đó xử lý và khuếch đại với cường độ lớn gấp nhiều lần ra loa. Để lựa chọn được một chiếc amply phù hợp thì bạn cũng nên tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về ampli như: công suất của ampli bao nhiêu thì phù hợp với loa, amply của thương hiệu nào tốt nhất… để loa có thể hoạt động ổn định, tránh được các hiện tượng rè loa, méo tiếng khi sử dụng.

Nếu không có thời gian tìm hiểu những kiến thức chuyên môn này thì bạn có thể tìm kiếm một đơn vị tư vấn lắp đặt âm thanh hội thảo uy tín để được tư vấn tối ưu nhất.

Hiện nay thì khách hàng ưa chuộng sử dụng dòng amply có tích hợp cả mixer bởi nó giúp giảm số lượng thiết bị và tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đạt được hiệu quả tốt. Hơn thế, ưu điểm của dòng ampli mixer này cho khả năng xử lý tín hiệu đầu vào và mở rộng micro ngoài rất tốt.

4/ Bộ xử lý trung tâm

Đóng vai trò như một “người” điều hành cuộc họp, bộ xử lý trung tâm có chức năng điều chỉnh các thông số của các thiết bị vệ tinh khác như: điều chỉnh mức âm lượng to/ nhỏ của micro, bật/ tắt nhiều micro cùng lúc… cho phép kết nối các đầu vào của nhạc, micro, thiết bị hội nghị truyền hình ( hội nghị trực tuyến), có thể giới hạn số lượng micro được phép mở tối đa phong phòng, có chế độ ưu tiên phát biểu. Giúp toàn bộ hệ thống âm thanh hội thảo có sự thống nhất và đảm bảo cuộc họp được diễn ra hiệu quả.

5/ Thiết bị nâng cao (cần có)

Bàn Mixer: Là một trong những thiết bị không thể thiếu của hệ thống âm thanh phòng họp trực tuyến, thiết bị này giúp người dùng có thể kiểm soát được âm thanh đầu ra đầu vào từ 2 điểm cầu để âm thanh ra không bị vang vọng… Ngoài tra bàn trộn âm thanh còn giúp người dùng kết nối thêm các thiết bị khác như: Micro không dây cầm tay, âm thanh từ tivi, máy tính….khi trình chiếu. Bạn có thể tham khảo một số dòng Mixer dùng cho phòng họp, phòng hội thảo trực tuyến như: Yamaha, Dynacord, Behringer…

Thiết bị xử lý tín hiệu: Là thiết bị giúp tăng độ nhạy (độ hút của micro) cắt giảm những tần số dư thừa (thường hay xảy ra tình trạng hú rít) can thiệp sâu vào hệ thống để có được chất lượng âm thanh tốt nhất. Thiết bị xử lý âm thanh giúp người dùng có thể đo đạc được dải tần số của loa, có thể kiểm soát được dải tần số âm thanh nào đang bị thiếu, bị dư như vậy sẽ giúp âm thanh ra trong trẻo và chất lượng hơn.

Thiết kế âm thanh hội thảo cần đảm bảo các yếu tố nào?

Tư vấn, thiết kế hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo
Tư vấn, thiết kế hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo

1/ Âm thanh rõ ràng, không gián đoạn

Tiêu chuẩn âm thanh cho phòng họp không yêu cầu âm lượng quá lớn như các hệ thống âm thanh hội trường sân khấu hay dàn karaoke giải trí chuyện nghiệp… Tuy nhiên yêu cầu chất âm phải rõ ràng mạch lạc, không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Âm thanh phải đảm bảo tái tạo giọng nói chân thực nhất, dễ dàng nghe, theo dõi trong suốt cuộc họp. Bạn có thể tham khảo một số mẫu loa hội thảo chuyên dụng có thể đáp ứng được các tiêu chí trên như:

 • Loa âm trần Bose DS 16F
 • Loa cột Star Sound ALA 6.1
 • Loa TOA BS-1030

2/ Bảo mật thông tin tuyệt đối

Phần lớn các đơn vị lắp đặt âm thanh phục vụ hội thảo/ hội nghị đều là các cơ quan tổ chức nhà nước nên yêu cầu về khả năng bảo mật thông tin dữ liệu rất cao. Hệ thống âm thanh cho phòng hội thảo đạt tiêu chuẩn quốc tế cần có tính bảo mật cao, bạn có thể tham khảo một số hệ thống âm thanh của Toa (Nhật Bản), Bosch (Đức) hoặc Hivi (Trung Quốc)… các hệ thống kể trên đều đảm bảo về yêu cầu bảo mật thông tin tuyệt đối.

3/ Dễ dàng điều hành cuộc họp

Phòng họp chuẩn quốc tế cần có trang bị thiết bị tương tác, hỗ trợ hội họp trong thời gian dài mà không mất sức, hiệu quả công việc cao. Hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp trang bị các tiện ích ứng dụng thực tiễn cho hội họp như khả năng bỏ phiếu kín, khả năng kết nối phiên dịch viên, ghi âm cuộc họp, kết nối video call trực tuyến nhiều điểm cầu…

Những lưu ý cần quan tâm trước khi lắp đặt âm thanh hội nghị

► Lưu ý 01: Mục đích sử dụng

Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng chính là yếu tố quan trọng nhất để bạn tối ưu được hệ thống âm thanh của mình, sử dụng đúng mục đích tránh gây lãng phí không cần thiết. Ngoài việc sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thì còn giúp hệ thống âm thanh phòng hội thảo/ hội nghị của bạn đạt được chất lượng tốt nhất.

► Lưu ý 02: Không gian phòng hội thảo:

Lắp đặt âm thanh hội thảo phòng họp cần chú ý tới không gian tổ chức sao cho âm thanh tán đều ra mọi vị trí với chất lượng ổn định nhất. Nếu không gian quá rộng, có độ vang và dội âm cao thì cần phải xử lý cải tạo để đảm bảo chất lượng âm thanh chuẩn nhất, nên xử lý cách âm hoặc giảm tiếng ồn, tránh để âm thanh lọt qua cửa ra vào hoặc cửa sổ…

► Lưu ý 03: Số lượng người tham gia cuộc họp:

Việc xác định rõ khoảng số lượng người sẽ tham dự trong các cuộc họp, hội nghị khá quan trọng, điều này giúp bạn có kế hoạch tổ chức cũng như lựa chọn các thiết bị âm thanh hội thảo phù hợp và tiết kiệm tối đa chi phí. Trong một cuộc hội thảo có nhiều người tham dự thì số lượng các thiết bị âm thanh như micro, loa, amply… sẽ nhiều hơn so với ít người tham dự, việc của bạn là xác định rõ ràng chính xác để có giải pháp tối ưu nhất.

► Lưu ý 04: Chi phí đầu tư

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị âm thanh đến từ các thương hiệu khác nhau. Chính vì thế giá bán thiết bị âm thanh hội nghị cũng không cố định. Vì thế người dùng cần xác định được mức kinh phí đầu tư là bao nhiêu để có thể chọn được thiết bị phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Sơ đồ lắp đặt cơ bản cho âm thanh hội nghị 2023

so-do-he-thong-am-thanh-hoi-thao-hoi-nghi-co-ban-01
Sơ đồ hệ thống âm thanh hội thảo/ hội nghị cơ bản

5 bước kết nối hệ thống hội thảo có dây chuẩn kỹ thuật

 • Bước 1: Lắp cần micro với máy hội thảo
 • Bước 2: Sử dụng dây cáp hội thảo để kết nối các thiết bị micro với nhau
 • Bước 3: Thực hiện kết nối line micro với thiết bị điều khiển trung tâm
 • Bước 4; Kết nối hệ thống loa phòng họp với bộ khuếch đại công suất amply
 • Bước 5: Kết nối Amply với bộ điều khiển trung tâm

Những dự án hội thảo tiêu biểu nhất tại Khang Phú Đạt Audio

Lắp đặt âm thanh hội thảo tại Hà Nội

Khang Phú Đạt Audio lắp đặt và bàn giao hệ thống thiết bị âm thanh phục vụ hội thảo, hội nghị cho trường Đại học giao thông vận tải tại Hà Nội. Giải pháp âm thanh này sử dụng toàn bộ các thiết bị nhập khẩu chính hãng, đầy đủ CO, CQ và VAT chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Xem ngay video lắp đặt dưới đây.

Lắp đặt âm thanh phòng họp hội trường lớn tại Thanh Hoá

Nâng cấp hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp cho UBND xã Đông Thịnh – Thanh Hoá. Với nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội trường với diện tích lớn, đáp ứng mục đích hội hop – hội thảo và kèm cả sân khấu biểu diễn. Khang Phú Đạt Audio đã tiến hành khảo sát và lên phương án tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Hãy cùng xem video dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về công trình dự án nổi bật này nhé.


Một số mô hình phòng họp hội thảo đang được ưa chuộng

⇒ Mô hình âm thanh hội thảo cho công ty, doanh nghiệp nhỏ

Đối với mô hình phòng hội thảo có diện tích nhỏ thì thường được sử dụng từ 8 đến 24 micro hội thảo, mô hình này có thể đáp ứng đầy đủ mục đích hội họp cho một cơ sở hoặc một chi nhánh công ty. Ngoài ra cũng có thể áp dụng mô hình phòng họp nhỏ này cho các giải pháp họp trực tuyến cho các xí nghiệp, công ty tư nhân rất hiệu quả.

Mo-hinh-am-thanh-hoi-thao-cho-cong-ty
Mô hình âm thanh hội thảo cho công ty, doanh nghiệp nhỏ

⇒ Mô hình phòng họp cho hội trường lớn

Mô hình này thường được sử dụng cho các tổ chức doanh nghiệp, trụ sở UBND, cơ quan nhà nước có diện tích lớn lên tới hàng trăm mét vuông. Sự kết hợp giữa hệ thống âm thanh hội nghị và thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp, có sân khấu thuyết trình, dẫn chương trình. Ngoài các thiết bị cơ bản của một hệ thống âm thanh hội thảo ra còn có sự xuất hiện của một số thiết bị chuyên nghiệp khác như micro không dây câm tay, cục đẩy công suất, micro để bục…

Mo-hinh-am-thanh-hoi-nghi-hoi-truong
Mô hình âm thanh hội nghị hội trường lớn

⇒ Mô hình hội thảo trực tuyến tại văn phòng chính phủ

Đây là sự kết hợp giữa giải pháp thiết bị âm thanh hội thảo cùng thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến, kết nối nhiều điểm cầu họp. Mô hình này đang được ưa chuộng sử dụng, lắp đặt tại các điểm họp Chính phủ, cơ quan tỉnh ủy, huyện ủy toàn quốc.

Mo-hinh-he-thong-hoi-thao-cho-to-chuc-nha-nuoc
Mô hình hệ thống hội thảo cho tổ chức nhà nước, văn phòng chính phủ

Quy trình lắp đặt âm thanh phòng hội thảo

▪️ Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook, Imess hoặc Email.

▪️ Bước 2: Khảo sát & Tư vấn trực tiếp

Kỹ thuật viên sẽ đến trực tiếp khảo sát và tư vấn giải pháp phù hợp cho quý khách hàng.

▪️ Bước 3: Lên cấu hình & báo giá

Lên cấu hình và xây dựng báo giá âm thanh hội trường gửi đến khách hàng -> Chốt cấu hình

▪️ Bước 4: Lắp đặt & Setup

Tiến hành lắp đặt và setup hoàn chỉnh để khách hàng đưa vào sử dụng an toàn nhất.

▪️ Bước 5: Bàn giao & HD sử dụng

Bàn giao và nghiệm thu dự sán sau đó hướng dẫn khách hàng cách sử dụng an toàn và hiệu quả.

▪️ Bước 6: Bảo trì định kỳ

Khang Phú Đạt Audio sẽ tiến hành bảo trì định kỳ theo Quý – Năm cho khách hàng.


Báo giá cấu hình âm thanh hội thảo hay nhất 2023

✅ Hệ thống hội nghị JTS C800 : 43.800.000 VNĐ

 • Loa thông báo TOA BS-1030B (4 chiếc)
 • Micro kèm cần JTS C800-DL (10 bộ)
 • Amply mixer TOA A-2120H 120W (1 chiếc)
 • Bộ trung tâm JTS C800-CE (1 chiếc)
 • Dây cáp hội thảo D7P-10 / 10m (1 sợi)
 • Chi phí lắp đặt

✅ Hệ thống hội thảo TS-690 : 63.800.000 VNĐ

 • Loa treo tường 30W Inter-M WS-30T (4 chiếc)
 • Micro chủ tịch TOA TS-681L-AS (1 bộ)
 • Micro đại biểu TOA TS-692L-AS (1 bộ)
 • Amply mixer Inter-M MA-110 (1 chiếc)
 • Bộ trung tâm TOA TS-690-AS(1 chiếc)
 • Dây hội thảo 10M TOA YR-780 / 10m (1 sợi)

✅ Hệ thông hội thảo TS-780 : 211.460.000 VNĐ

 • Loa hộp TOA BS-1030W (4 chiếc)
 • Loa hội trường Yamaha DXR10 (2 chiếc)
 • Micro chủ tịch TOA TS-781 (1 bộ)
 • Micr đại biểu TOA TS-782 (10 bộ)
 • Amply mixer TOA A-2120 (1 chiếc)
 • Bộ trung tâm TOA TS-780 CE (1 chiếc)

✅ Hệ thống Bosch CCS900 : 94.800.000 VNĐ

 • Loa hộp Bosch LB2-UC30-D1 (6 chiếc)
 • Amply mixer Bosch PLE-1MA120-EU (1 chiếc)
 • Micro cần dài CCS-DL (11 chiếc)
 • Bộ điều khiển trung tâm CCS-DL (1 bộ)
 • Bosch LBB 3316/10 (1 sợi)

✅ Hệ thống Bosch CCS1000D : 163.800.000 VNĐ

 • Loa hộp Bosch LB2-UC30-D1 (6 chiếc)
 • Micro cần dài CCSD-DL-EU (11 chiếc)
 • Amply mixer Bosch PLE-1MA120-EU (1 chiếc)
 • Bộ trung tâm Bosch PLE-1MA120-EU (1 chiếc)
 • Bosch LBB 4116/15m (1 chiếc)

✅ Hệ thống hội thảo, hội nghị HiVi : Giá Liên Hệ

 • Loa âm trần HiVi
 • Micro chủ tịch, đại biểu HiVi
 • Amply hội thoả HiVi
 • Bộ điều khiển trung tâm HiVi
 • Thương hiệu UY TÍN, bảo hành 3 năm

🔸Một số dấu hiệu nhận biết hệ thống âm thanh cần được bảo trì

Nhiều người nghĩ rằng khi đầu tư hệ thống âm thanh một lần thì sẽ sử dụng được mãi mãi. Đây hoàn toàn là quan điểm sai lầm. Cho dù bạn có dùng thiết bị cao cấp, xịn đến mức nào, giá cao, nhập khẩu chính hãng thì sau quá trình sử dụng sẽ gặp phải một số sự cố không mong muốn. Vì thế khi gặp những dấu hiệu sau thì bạn cần bảo trì hệ thống âm thanh ngay nhé!

Micro hội thảo bị rè

Khi micro bị vỡ tiếng sẽ tạo cảm giác như bị rè. Tình trạng này có thể là do bạn điều chỉnh các thiết bị xử lý chưa đúng hoặc đây cũng là dấu hiệu cảnh bảo bạn nên kiểm tra loa ngay. Màng loa có thể bị rách và cần thay thế nếu như vẫn có tình trạng rè.

Tín hiệu cuộc họp bị gián đoạn

Trong quá trình diễn ra cuộc họp, trao đổi thông tin giữa các đại biểu với nhau mà tín hiệu âm thanh lúc có lúc không thì có khả năng là hệ thống của bạn đang có vấn đề. Vì thế nên kiểm tra ngay để tránh gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Có tiếng “lụp bụp” khi khởi động hệ thống

Bạn đã biết cách bật, tắt các thiết bị âm thanh đúng chuẩn chưa? Việc bạn sử dụng, vận hành sai quy trình sẽ gây ra các tiếng nổ lụp bụp gây khó chịu. Nếu để tình trạng này diễn ra lâu ngày thì sẽ ảnh hưởng đến độ bền của các thiết bị trong hệ thống.

Micro cổ ngỗng bị mất tín hiệu hàng loạt

Đây là lỗi khá phổ biến khi sử dụng hệ thống âm thanh cho hội thảo, hội nghị. Lỗi này có thể do lỏng cáp hội thảo, vì vậy cần kiểm tra ngay ở vị trí mic đầu tiên bị mất tín hiệu. Nếu như vẫn không khắc phục được thì hãy liên hệ với người có chuyên môn cao hoặc đơn vị cung cấp để nhờ xử lý.

Hệ thống âm thanh hội họp đã dùng trên 2 năm

Nếu như tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan bạn đã và đang dùng hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị trên 2 năm mà chưa bảo trì một lần nào thì hãy kiểm tra lại ngay trước khi quá muộn. Thông thường thì các đơn vi cung cấp sẽ thực hiện bảo trì 6 tháng, 1 năm, vì thế hãy liên hệ để được bảo trì định kỳ, thường xuyên. Chú ý nên chọn cấc đơn bị cung cấp có chính sách bảo hành bảo trì định kỳ.

Địa chỉ tư vấn lắp đặt âm thanh cho hội thảo uy tín, chất lượng

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt là đơn vị có nhiều ưu thế trên thị trường chuyên về cung cấp âm thanh cho hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp nhất hiện nay. KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO đã hợp tác với rất nhiều thương hiệu âm thanh lớn như TOA, BOSCH, BOSE, ITC, HiVi…

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những giải pháp âm thanh toàn diện, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng với mức ngân sách phù hợp nhất.

Ngoài trụ sở tại Hà Nội, Khang Phú Đạt còn có thêm chi nhánh tại Hồ Chí Minh để phục vụ nhu cầu của khách hàng, bạn có thể đến trực tiếp Showroom để tham khảo và test thử chất lượng âm thanh cũng như được Khang Phú Đạt Audio tư vấn tận tình chu đáo nhất.

VIDEO DỰ ÁNXEM TẤT CẢ

TƯ VẤN

BÁO GIÁ

NHANH - CHÍNH XÁC - PHÙ HỢP - MIỄN PHÍ

KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO – Là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường sân khấu – âm thanh hội thảo phòng họp – âm thanh sự kiện đám cưới – âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những giải pháp toàn diện tốt nhất, với chi phí tốt nhất.