Tư vấn lắp đặt âm thanh bệnh viện, phòng khám hiện đại

Lắp đặt hệ thống âm thanh bệnh viện, phòng khám chất lượng, bố trí khoa học sẽ giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh của các Y – Bác Sĩ, đem đến cho bệnh nhân những trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất. Vậy hệ thống âm thanh đạt chuẩn cần những thiết bị gì? Cần lưu ý gì khi lắp đặt. Cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé.

Lắp đặt hệ thống âm thanh bệnh viện phòng khám
Lắp đặt hệ thống âm thanh bệnh viện phòng khám

Hệ thống âm thanh bệnh viện phòng khám là gì?

Hệ thống âm thanh bệnh viện phòng khám là hệ thống gồm nhiều thiết bị được phối ghép với nhau nhằm phục vụ nhu cầu thông báo, hội họp, khám chữa bệnh,… Nó giúp cho bệnh viện hoạt động một cách trơn tru, chuyên nghiệp hơn, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp như cấp cứu, sự cố đột xuất xảy ra,…

Lợi ích của việc lắp đặt âm thanh cho bệnh viện, phòng khám

Vai trò của việc lắp đặt âm thanh bệnh viện là vô cùng quan trọng, chúng đem tới rất nhiều lợi ích trong quá trình thăm khám chữa bệnh cũng như cải thiện hiệu suất hoạt động trong bệnh viện. Một số lợi ích nổi bật đáng phải kể tới như:

 • Việc thông báo quy trình khám bệnh, gọi tên bệnh nhân, điều hướng bệnh nhân và thậm chí giúp tìm thông tin người nhà được diễn ra thuận lợi hơn nếu có hệ thống âm thanh thông báo hỗ trợ. Điều này giúp cho công tác khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Giúp bệnh nhân và người nhà có những trải nghiệm ý tế tốt nhất, hệ thống âm thanh sẽ thực hiện phát nhạc nền, phát nhạc thư giản ở những khu vực hành lang, sân vườn để giúp bệnh nhân giải toả căng thẳng và những áp lực trong quá trình khám chữa bệnh
 • Hệ thống âm thanh cho bệnh viện giúp cho công tác hội họp, họp giao ban của đội ngũ y bác sỹ diễn ra thuận lợi hơn, đặc biệt là những cuộc hội chuẩn quan trọng quyết định tới sự sống còn của một bệnh nhân.

Âm thanh bệnh viện bao gồm những thiết bị gì?

Thiết bị âm thanh cho bệnh viện
Thiết bị âm thanh cho bệnh viện

Loa cho bệnh viện

Loa được lắp đặt tại các bệnh viện, phòng khám thường có công suất không quá lớn để tránh tình trạng gây chói tai, khó chịu cho người nghe. Hơn nữa thiết kế của chúng cũng nhỏ gọn, đơn giản, đảm bảo tính thấm mỹ, chất lượng âm thanh rõ ràng. Dưới đây là một số dòng loa thường dùng tại bệnh viện:

 • Với mục đích thông báo thì có thể sử dụng loa âm trần, loa nén, loa treo tường. Đối với những hành lang nhỏ thì nên chọn loa âm trần hoặc loa gắn tường để giúp âm thanh vừa phải, không gây khó chịu.
 • Đối với dàn âm thanh tại sân vườn của bệnh viện thì nên ưu tiên lựa chọn các dòng loa có khả năng chống chịu thời tiết tốt như: loa sân vườn, loa giả đá, loa nén.
 • Với các hội trường rộng để biểu diễn, hội họp, khen thưởng thì nên sử dụng loa hội trường là giải pháp tốt nhất.
Loa cho bệnh viện, phòng khám
Loa cho bệnh viện, phòng khám

Bộ khuếch đại công suất

Cục đẩy và Amply là các thiết bị khuếch đại công suất được sử dụng cho các hệ thống âm thanh cho bệnh viện. Trong quá trình lựa chọn cần chú ý đến công suất thiết bị có phù hợp với công suất của hệ thống loa hay không. Công suất của bộ khuếch đại phải lớn hơn công suất của loa để tránh hỏng thiết bị, hoạt động không ổn định.

Micro cho bệnh viện

Bệnh viện được chia thành nhiều khu vực chính vì thế người ta thường ưu tiên sử dụng micro chọn vùng để thuận tiện cho việc thông báo đến từng khu. Nên lựa chọn mic có độ nhạy cao, đảm bảo âm thanh rõ ràng nhất. Với các hệ thống âm thanh phòng họp tại các bệnh viện thì sử dụng mic cổ ngỗng là lựa chọn tối ưu nhất.

Micro cho bệnh viện
Micro cho bệnh viện

Bộ chọn vùng thông báo trong bệnh viện

Bộ chọn vùng là thiết bị có khả năng thông báo cho từng vùng hoặc tất cả các vùng, từng khu riêng biệt. Mỗi khu sẽ có bộ chọn vùng khác nhau để thuận tiện cho việc phát âm thanh thông báo. Những bộ phân vùng trên hiện nay có thể lên đến 10-16 vùng rất tiện lợi cho việc sử dụng của bệnh viện, phòng khám lớn. Nếu như không sử dụng thiết bị này thì khi chúng ta phát thông báo thì thông tin sẽ được đưa đến tất cả các khu vực khiến cho bác sĩ cũng như bệnh nhân khó nắm bắt hơn.

Ngoài các thiết bị trên thì hệ thống âm thanh cho bệnh viện phòng khám còn cần thêm một số thiết bị khác như: bộ hẹn giờ, bộ báo cháy, thiết bị thông báo khẩn cấp,…

Tư vấn lắp đặt âm thanh bệnh viện phòng khám

Mỗi bệnh viện phòng khám sẽ có nhu cầu cũng như diện tích khác nhau, chính vì thế hệ thống âm thanh cũng sẽ có sự khác nhau. Cụ thể là:

Âm thanh phục vụ công tác khám chữa bệnh

Hệ thống âm thanh phục vụ công tác khám, chữa bệnh thường được lắp đặt tại các khu tiếp nhận hồ sơ, khu vực làm thủ tục ra viện, phòng khám, hành lang bệnh viện,… Chúng đảm nhận nhiệm vụ thông báo, gọi số để giúp bệnh nhân cũng như bác sĩ nắm bắt được thông tin dễ dàng hơn. Các thiết bị trong hệ thống bao gồm:

 • Loa: Loa âm trần, loa thông báo, loa hộp, loa treo tường
 • Micro: Micro đeo tai, micro cổ ngỗng
 • Amply, cục đẩy công suất
 • Chiết áp
 • Bộ hẹn giờ
Âm thanh phục vụ công tác khám chữa bệnh
Âm thanh phục vụ công tác khám chữa bệnh

Hệ thống âm thanh phát nhạc nền trong bệnh viện

Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy âm thanh hay sẽ góp phần lớn trong việc điều trị cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn. Tại các khuôn viên của bệnh viện thường có các khu hoạt động ngoài trời, sân vườn,… để cho bệnh nhân cũng như người nhà sử dụng. Tại đây chúng ta sẽ ưu tiên lắp đặt hệ thống phát nhạc nền nhẹ nhàng, du dương, yên tĩnh. Nên sử dụng các dòng loa như: loa sân vườn, loa giả đá, loa ngoài trời,… bởi chúng có độ bền cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, chất âm hay.

Âm thanh bệnh viện sử dụng báo cháy, thông báo khẩn

Với mục đích báo cháy, thông báo khẩn thì hệ thống âm thanh tại các bệnh viện phòng khám cần trang bị thêm còi báo cháy tự động. Nó sẽ giúp quá trình di tản nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho mọi người. Hệ thống âm thanh sẽ bao gồm các thiết bị cơ bản như:

 • Hệ thống loa: loa còi, loa gắn tường, loa âm trần
 • Micro chọn vùng
 • Bộ phát chuông, còi
 • Bộ công tắc chọn vùng loa
 • Bộ giám sát ngõ ra loa
Âm thanh thông báo bệnh viện, phòng khám
Âm thanh thông báo bệnh viện, phòng khám

Âm thanh hội thảo, hội họp giao ban

Tại các bệnh viện thường sẽ có các phòng hội trường để phục vụ công tác hội họp, hội nghị, hội thảo trao đổi thông tin giữa cán bộ nhân viên, y bác sỹ. Vì vậy hệ thống âm thanh cần đủ lớn để đáp ứng được nhu cầu này. Hệ thống thiết bị cần có chất lượng tốt, hiện đại, âm thanh chân thực rõ ràng, không có tình trạng hú rít khi dùng. Các thiết bị cần có trong hệ thống bao gồm:

 • Loa hội thảo, loa hộp
 • Amply, cục đẩy công suất
 • Micro đại biếu, micro chủ tích
 • Bộ điều khiển trung tâm
Âm thanh hội trường, hội thảo ở bệnh viện
Âm thanh hội trường, hội thảo ở bệnh viện

>>> Đừng bỏ lỡ: Tư vấn lắp đặt âm thanh phòng họp chuyên nghiệp hiện đại

Địa chỉ tư vấn lắp đặt âm thanh bệnh viện uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị âm thanh phòng khám, bệnh viện chuyên nghiệp, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng thiết bị của toàn bộ bệnh viện hay phòng khám.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh – ánh sáng chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng trọn bộ thiết bị với cấu hình tốt nhất, 100% thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ các chứng từ CO/CQ và PACKING LIST. Toàn bộ thiết bị đều được kiểm tra kỹ càng trước khi cung cấp cho khách hàng!

Là đơn vị được khẳng định uy tín thông qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau trong lĩnh vực tư vấn, thi công, lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp toàn quốc với những cam kết như sau:

 • Tư vấn giải pháp âm thanh phù hợp
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
 • Hỗ trợ trả góp

Để trải nghiệm thực tế, quý khách hàng hãy đến ngay hệ thống Showroom của chúng tôi tại:

 • Miền Bắc: Số 8, Phố Hồng Đô, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Miền Nam: Số 8, Đường số 4, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM
Khang Phú Đạt Audio - Địa chỉ lắp đặt âm thanh cho bệnh viện chuyên nghiệp
Khang Phú Đạt Audio – Địa chỉ lắp đặt âm thanh cho bệnh viện chuyên nghiệp

Quy trình lắp đặt âm thanh bệnh viện phòng khám 2023

Sau đây là quy trình lắp đặt âm thanh phòng khám, bệnh viện tại Khang Phú Đạt Audio:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàngBước 2: Khảo sát trực tiếp – gián tiếpBước 3: Lên phương án thiết bị phù hợp
Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua Hotline/Zalo/Imess/Website/FacebookChúng tôi sẽ tiến hành khảo sát gián tiếp hoặc khảo sát trực tiếp tại bệnh viện, phòng khámLên cấu hình âm thanh dựa trên khảo sát và ngân sách đầu tư
Bước 4: Gửi phương án chi tiết, báo giáBước 5: Chốt phương án thi côngBước 6: Tiến hành lắp đặt thiết bị
Gửi cho khách hàng phương án chi tiết và báo giá bao gồm chi phí thiết bị và lắp đặt thiết bị.Tiến hành chốt báo giá và chốt phương án và thời gian thi công. Thực hiện ký kết hợp đồng dự án.Trực tiếp lắp đặt hệ thống âm thanh cho bệnh viện, trạm xá, phòng khám của khách hàng
Bước 7: Hướng dẫn sử dụng, bàn giaoBước 8: Tiếp nhận phản hồiBước 9: Bảo dưỡng, bảo trì định kỳ
Hướng dẫn cách sử dụng và tiến hành bàn giao giấy tờ, nghiệm thu và thanh toán sản phẩmChúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý những phản hồi lại của khách hàng trong quá trình sử dụng thiết bịThực hiện bảo trì sản phẩm định kỳ 6 tháng 1 lần, setup lại thiết bị sau thời gian sử dụng.

Một số dự án lắp đặt âm bệnh viện đã triển khai

Dưới đây là một số dự án mà Khang Phú Đạt Audio đã thực hiện:

Hệ thống âm thanh phòng họp cho Bệnh viện Bưu Điện

Bệnh viện Bưu Điện là một trong những bệnh viện đánh tin cậy chuyên khám chữa bệnh cho người dân Hà Nội và các tỉnh khác. Với nhu cầu hội họp, hội nghị, hội thảo, bệnh viện đã đầu tư lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường phòng họp. Khang Phú Đạt Audio rất vinh dự khi là đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh tại đây. Chúng tôi đã kháo sát, lên giải pháp và thi công lắp đặt, setup hệ thống âm thanh chất lượng, dễ dàng vận hành.

Hệ thống thiết bị bao gồm:

STTTên thiết bị
1Loa hộp 30W
2Amply mixer 120W
3Bộ điều khiển trung tâm DB LH-8000
4Micro đại biểu DB LH-8000B
5Micro chủ tịch DB LH-8000A
Hệ thống âm thanh phòng họp ở Bệnh viện Bưu Điện
Hệ thống âm thanh phòng họp ở Bệnh viện Bưu Điện

Âm thanh thông báo ở Bệnh Viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện đa khoa hạng 1, có đầy đủ các chuyên khoa. Để có thể tiếp nhận hàng nghìn bệnh nhân thăm khám hiệu quả hơn bệnh viện đã đầu tư lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo. Sau khi nhận được yêu cầu của ban lãnh đạo bệnh viện, Khang Phú Đạt Audio đã tiến hành khảo sát, lên cấu hình, chốt phương án và lắp đặt hệ thống âm thanh tại đây. Cấu hình âm thanh thông báo cho bệnh viện bao gồm các thiết bị:

STTTên thiết bị
1Loa hộp BS-1034S
2Tăng âm công suất TOA A-2120
3Micro để bàn EC-100M
Âm thanh thông báo ở Bệnh Viện Đại học Y Hà Nội
Âm thanh thông báo ở Bệnh Viện Đại học Y Hà Nội

Bộ âm thanh thông báo, hội trường cho Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh Viện Hùng Vương có địa chỉ tại Chí Đám, Đoan Hùng, Phú Thọ. Cơ sở vật chất tại đây được chú trọng đầu tư ngày càng hiện đại, trong đó hệ thống âm thanh bệnh viện cũng được đầu tư để có thể phục vụ người bệnh, đội ngũ nhân viên, y bác sĩ. Sau khi tìm hiểu cẩn thận, bệnh viện đã quyết định lựa chọn Khang Phú Đạt Audio là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh thông báo và hội trường.

Nhận được yêu cầu của bệnh viện, chúng tôi đã tiến hành khảo sát, lên cấu hình và thống nhất phương án thi công. Chỉ sau 2 ngày chúng tôi đã hoàn thiện và hướng dẫn, chuyển giao kỹ thuật cho ban quản lý bệnh viện. Dưới đây là các thiết bị trong hệ thống:

STTTên thiết bị
1Loa JBL STX 825
2Loa JBL 828
3Loa JBL STX 815
4Vang số AAP K1000II
5Cục đẩy K6 Plus
6Cục đẩy KA 27S
7Cục đẩy OBT
8Micro AAP K900F
9Auto nguồn King
10Micro AAP K900F
11Đèn BEAM 230
12Đèn LED 54 bóng
13Bàn điều khiển đèn DMX 512
Bộ âm thanh thông báo, hội trường Bệnh viện Hùng Vương
Bộ âm thanh thông báo, hội trường Bệnh viện Hùng Vương

>> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp âm thanh trường học phục vụ công tác giảng dạy giá rẻ

Hệ thống loa âm thanh thông báo bệnh viện tim tại Hà Nội

Bệnh viện tim Hà nội là bệnh viên chuyên khoa đầu ngành Tim mạch của cả nước. Cơ sở hạ tầng tại đây được đầu tư đồng bộ, thân thiện, trang thiết bị hiện đại, ngang tầm các nước trong khu vực và thế giới. Ngoài ra bệnh viện cũng đầu tư hệ thống loa âm thanh thông báo để thuận tiện cho việc khám chữa bệnh. Dưới đây là chi tiết các thiết bị trong hệ thống:

STTTên thiết bị
1Loa hộp 30W DB CS 503
2Loa hộp 40W DB CS 504
3Amply DB LP 480F
4Amply DB LP1000F
5Amply phân 16 vùng loa DB LP 16P
6Micro có dây Nouxun N10
7Tủ 12U
Hệ thống loa âm thanh thông báo bệnh viện tim tại Hà Nội
Hệ thống loa âm thanh thông báo bệnh viện tim tại Hà Nội

>> Tham khảo ngay: Dịch vụ tư vấn lắp đặt âm thanh công cộng PA chuyên nghiệp

Bộ âm thanh hội trường phòng họp cho Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh lớn, chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khang Phú Đạt Audio tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp, thi công lắp đẳt hệ thống âm thanh hội trường phòng họp cho bệnh viện. Hệ thống âm thanh bao gồm các thiết bị sau:

STTTên thiết bị
1Hệ thống loa full hội trường
2Mixer Dynacord CMS 1600
3Bộ thu phát kèm micro không dây AV SLX/V5
4Thiết bị bàn điều khiển đèn DMX
Bộ âm thanh hội trường phòng họp Bệnh viện Bạch Mai
Bộ âm thanh hội trường phòng họp Bệnh viện Bạch Mai

Dàn âm thanh ở Bệnh viện Đa khoa TP. Hòa Bình

Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố Hòa Bình có địa chỉ tại tổ 9, phường Tân Hòa, thành phố Hòa Bình. Nhiệm vụ chính của viện là khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn thành phố và các huyện xã lân cận. Để phục vụ bệnh nhân tốt hơn bệnh viện đã đầu tư năng cao cơ sở vật chất trong đó có hệ thống âm thanh.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của ban quản lý bệnh viện, đội ngũ nhân viên của Khang Phú Đạt Audio đã tiến hành khảo sát, lên cấu hình, lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho viện. Toàn bộ thiết bị được nhập khẩu chính hãng, phối ghép chuẩn kỹ thuật, độ bền cao, chất lượng âm thanh tốt,…. Cấu hình bộ âm thanh bao gồm:

STTTên thiết bị
1Loa gắn tường model T-601
2Micro cổ ngỗng model 621A
3Thiết bị khuyếch đại âm tần MA30
4Phần mềm quản lý âm thanh tích hợp hẹn giờ thông báo T-7700R
5Switch 4 cổng SWITCH
Dàn âm thanh ở Bệnh viện Đa khoa TP. Hòa Bình
Dàn âm thanh ở Bệnh viện Đa khoa TP. Hòa Bình

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống âm thanh bệnh viện

Khi lắp đặt hệ thống âm thanh cho bệnh viện khám cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Sự riêng tư của bệnh nhân trong môi trường không gian mở: Tại bệnh viện có rất nhiều nơi tại không gian mở như: quầy dịch vụ, nhà thuốc,… chúng ta cần lắp đặt thiết bị hợp lý. Việc này sẽ giúp bác sĩ và bệnh nhân có thể trao đổi các vấn đề bệnh lý nhạt cảm, giúp bệnh nhân không cảm thấy xấu hổ cũng như không làm phiền đến người khác.
 • Bệnh viện, phòng khám, trạm xá, nhà thuốc là những nơi có diện tích rộn, được chia thành nhiều khu khác nhau vì thế mỗi khu nên có 1 hệ thống âm thanh riêng biệt. Chính vì thế hệ thống âm thanh phân vùng cho bệnh viện là giải pháp tối ưu nhất để có thể thông báo thông tin đến cho bác sĩ và bệnh nhân.
 • Việc phát nhạc nền, giải trí, thư giãn cần được chú trọng tại các bệnh viện, phòng khám. Âm thanh nhẹ nhàng, du dương sẽ tạo nên không khí thoải máu, vui tươi, giúp tinh thần của bệnh nhân, nhân viên làm việc tại đây tốt hơn. Tuy nhiên cũng cần chú ý phải cân bằng giữa việc giải trí mà không làm phiền, ảnh hưởng đến người khác.

Những khu vực cần lắp đặt âm thanh thông báo bệnh viện

Dưới đây là một số khu vực cần lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện:

 • Khu vực sảnh, sân bệnh viện: Tại các sảnh, sân của bệnh viện thì nên lắp đặt âm thanh thông báo hai chiều và các thiết bị được dùng trên nền IP chuyên dụng. Với hệ thống này thì việc tương tác qua lại giữa các văn phòng điều hành với các khu vực điều trị diễn ra hiệu quả hơn. Ngoài ra nó còn hỗ trợ rất nhiều trong việc trao đổi thông tin giữa bác sĩ, y tá và bệnh nhân.
 • Văn phòng điều hành: Việc trang bị hệ thống âm thanh tại các phòng điều hành sẽ giúp cho các buổi thảo luận, hội họp diễn ra suôn sẻ. Bởi không gian tại đây thường rất rộng, có nhiều nhân viện vì thể yêu cầu chất lượng âm thanh tối để buổi họp chung đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Phòng điều trị: Là khu vực cần sự yên tĩnh nên chúng ta cần lắp đặt hệ thống âm thanh vừa phải, không quá ồn áo. Việc này sẽ giúp các y bác sĩ giảm căng thắng, bệnh nhân cũng đỡ lo lắng, phiền muộn.
 • Phòng dưỡng bệnh: Cũng là nơi cần sự yên tĩnh vì thế chúng ta không nên lắp đặt quá nhiều loa tại đây. Các thiết bị loa được lắp ở phòng dưỡng bệnh chủ yếu dùng để giúp nhân viên thông báo tìm, gọi bệnh nhân, thông báo giờ uống thuốc, thay thuốc,…
 • Khu vực chung: Tại các khu vực chung như lối vào, khu vực ăn uống, khu vực lễ tân,… thường được thiết kế với không gian mở, vì thế chúng ta nên lắp đặt hệ thống loa thông báo. Việc này sẽ giúp cho nhân viên y tế dễ dàng liên lạc và khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.:
 • Hành lang: Hành lang của bệnh viện, phòng khám là nơi có nhiều tiếng ồn, nhiều người đi lại. Chính vì thế hệ thống âm thanh được lắp đặt cần có độ vang, có khả năng truyền đi xa và nhanh chóng để thông tin được truyền đến mọi người một cách hiệu quả nhất.
Khu vực cần lắp đặt âm thanh bệnh viện
Khu vực cần lắp đặt âm thanh bệnh viện

Những yêu cầu về chất lượng âm thanh bệnh viện tại Khang Phú Đạt Audio

Dưới đây là một số yêu cầu về chất lượng của hệ thống âm thanh ở bệnh viện có thể bạn chưa biết:

✓ Chất lượng âm thanh to rõ ràng, bệnh nhân nghe rõ

Các cơ sở ý tế, bệnh viện có số lượng bênh nhân rất nhiều làm cho quá trình thăm khám trở nên khó khăn. Chính vì thế chất lượng âm thanh thông báo rõ ràng để bệnh nhân và người nhà có thể nghe rõ, tiếp nhận thông tin dễ dàng.

✓ Âm thanh không ảnh hưởng tới không gian nghỉ ngơi của người bệnh

Người bệnh cần nhất là không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi. Chính vì thế hệ thống âm thanh tại bệnh viện, phòng khám cần được bố trí hợp lý và phát nhạc nền, tin tức vào khoảng thời gian phù hợp để không ảnh hưởng đến không gian nghỉ ngơi của người bệnh. Hơn nữa công suất của các thiết bị cũng hợp lý, phù hợp với không gian, tránh tình trạng âm thanh quá to ảnh hưởng đến bệnh nhân. Thêm vào đó âm thanh phát ra cũng phải rõ ràng, không có tình trạng hú rít gây khó chịu.

✓ Hệ thống âm thanh bệnh viện ổn định trong các trường hợp quan trọng

Cần tính toàn, phối ghép các thiết bị để cho hệ thống âm thanh tại bệnh viện hoạt động ổn định là vô cùng cần thiết. Bởi nó sẽ không ảnh hưởng đến các hoạt động khám chữa bệnh cũng như có thể kịp thời thông báo những thông tin quan trọng.

Trên đây là thông tin cung cấp về hệ thống âm thanh bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp. Hy vọng với kiến thức mà chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp bạn có những kinh nghiệp trong việc lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO qua Hotline: 096 292 1001 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!